Bơm hóa chất WILO

MÁY BƠM HÓA CHẤT WILO

Máy bơm nước chính hãng Wilo tính đến nay đã hoạt động được 140 năm từ 1872. Một trong những thương hiệu sản xuất máy bơm nước hàng đầu nước Đức với nhiều ý tưởng trong thiết kế cải tiến kỹ thuật máy bơm nước đưa ra những giải pháp thông minh phục vụ hầu như mọi nhu cầu về nguồn cấp nước trong sinh hoạt hằng ngày của chúng ta.

– Wilo đặt nhà máy sản xuất chính tại Hàn Quốc chuyên sản xuất máy bơm nước dân dụng cũng như những chiếc máy bơm nước công nghiệp cung cấp cho những thị phần chủ yếu là Châu Á & Châu Âu. Một trong những chiếc máy bơm được quan tâm nhiều nhất trong hầu như các lĩnh vực đó chính là bơm hóa chất Wilo.

Bơm hóa chất Wilo có những đặc điểm nổi trội đó chính là vật liệu cấu tạo nên chiếc cánh bộ phận quan trọng nhất của chiếc máy bơm được làm bằng nhựa Noryl hoặc PP có thể là PVDF tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chọn lựa phù hợp.

Thiết kế nhỏ gọn với đầu bơm làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp PP cứng cáp chịu được ma sát cũng như mài mòn cao giúp cho sản phẩm hoạt động nhiều trong không gian hạn hẹp cũng như địa hình gồ gề khác nhau, tiết kiệm thời gian và chi phí kinh tế.

Bơm hóa chất Wilo với tính chất ưu việt là kiểu máy bơm nước hoạt động theo dạng điện từ nên tuổi thọ của máy bơm wilo cao hơn rất nhiều so với các máy bơm cùng loại của những thương hiệu khác.

Máy bơm hóa chất Wilo thường được ứng dụng trong ngành xử lý nước thải, bơm hóa chất cho các phòng thí nghiệm, tham gia vào công tác vận chuyển cũng như khử trùng trong ngành công nghiệp thực phẩm  cũng như dược liệu.

Ngoài ra bơm hóa chất Wilo còn có thể được ứng dụng trong việc cung cấp nước cho hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời vì sử dụng phốt chịu nhiệt nhập khẩu có khả năng chịu nhiệt cao hơn các loại nước thông thường khác.

Ứng dụng lớn nhất của bơm hóa chất Wilo là dùng trong ngành hóa học để xử lý các chất như axit, kiềm các chất dung môi và hóa chất độc hại.

– Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành chịu trách nhiệm phân phối dòng sản phẩm máy bơm nước chính hãng giá rẻ nhập khẩu mới 100%. Cam kết cung cấp các chứng chỉ xuất xứ đầy đủ, sản phẩm được bảo hành 12 tháng kể từ ngày xuất kho.

– Quý khách hàng nào có nhu cầu cần sử dụng một chiếc máy bơm hóa chất Wilo nhưng không biết chọn mua thế nào cho phù hợp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn chi tiết cũng như cung cấp những thông tin bổ ích của sản phẩm để góp phần giúp quý khách hàng có được những cơ sở chính xác để mang về cho mình chiếc máy bơm phục vụ công việc hằng ngày của mình.

www.bomnuocdailoan.com

error: