Máy bơm hóa chất APP

MÁY BƠM HÓA CHẤT APP CHÍNH HÃNG

Máy bơm hóa chất APP có 2 dòng sản phẩm đặc trưng chính là đó là máy bơm chìm axit hóa chất và máy bơm trục ngang. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất trực tiếp và nhập khẩu tại Đài Loan do hãng APP độc quyền về công nghệ và đưa vào máy bơm nước những ứng dụng đặc biệt tiên tiến vượt bậc mang lại cho người tiêu dùng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Máy bơm hóa chất APP dòng SB inox đúc. Toàn thân chất liệu được làm bằng inox chịu được nhiệt và chống mài mòn hiệu quả. Thích hợp hoạt động trong nhiều không gian cũng như dung dịch chất lỏng có nồng độ cao hơn nước sạch.

 Có công suất từ ½HP cho đến 5HP. Và dòng điện áp từ 220V cho đến 380V với các cỡ nòng từ 2” cho đến 4” cùng cột áp cao ngất ngưởng cung cấp một lượng nước ưu việt mang lại nhiều tiện lợi.

Máy bơm hóa chất APP CPS là dòng sản phẩm đầu rời cần gắn thêm motor và motor thì tùy theo quý khách hàng lựa chọn nhiều dòng như Đài Loan hay Châu Âu, Trung Quốc. Kích thước và công suất phù hợp với các nhà máy sản xuất trong các khu công nghiệp. Giá thành tương đối rẻ với các máy bơm liền trục khác.

Ưu điểm của bơm hóa chất rời trục là chất lỏng dung dịch đi qua không gây ảnh hưởng và mài mòn các vật liệu bên trong. Có thể làm việc trong nhiệt độ 80-150 độ C.  Các trục tiếp xúc nước làm bằng chất liệu tốt độ bền cơ học cao, không lão hóa nhanh không phân hủy độc tố an toàn cho người sử dụng.

Máy bơm hóa chất APP được thiết kế hợp lý với cấu trúc khép kín tuần hoàn, có động cơ hoạt động bền bỉ, lâu dài theo thời gian. Máy chạy êm vận hành mạnh mẽ không gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến những môi trường làm việc xung quanh.

Bơm hóa chất APP được ứng dụng để bơm các loại axit, kiềm, muối, hoặc các chất có oxi hóa mạnh mẽ dùng cho ngành sản xuất xi mạ, nhuộm vải, các ngành công nghiệp hóa chất khác.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH tự hào là nhà phân phối Máy Bơm Nước APP chính hãng GIÁ RẺ tại Việt Nam. Tại đây chúng tôi có rất nhiều những mẫu mã cũng như công suất sản phẩm đảm bảo đáp ứng nhu cầu của bạn từ máy bơm hóa chất, máy bơm chìm nước thải, máy bơm dân dụng đẩy cao…chính hãng.

Với khả năng tư vấn dịu dàng và giọng nói dễ nghe cũng như kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy bơm nước chính hãng cho nhiều dự án, công trình lớn. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng từ khâu dịch vụ cho đến sản phẩm.

www.bomnuocdailoan.com

error: