MÁY BƠM HỎA TIỄN FRANKLIN

BƠM HỎA TIỄN FRANKLIN

Franklin Electric là công ty chuyên sản xuất và phân phối các máy móc thiết bị động cơ, các loại motor máy bơm nước khác nhau đến từ Mỹ nhằm phục vụ các nhu cầu về khai thác nước ngầm của các loại giếng đào, giếng khoan với dòng điện áp đa dạng từ 1pha và 3pha.

Những kỹ sư chuyên ngành đã nghiên cứu sáng tạo và cho vào sản xuất dòng sản phẩm bơm hỏa tiễn Franklin năng suất hoạt động cao với những linh kiện được chọn lọc kỹ càng cũng như chất liệu chịu được mài mòn, ma sát tốt trong các môi trường khắc nghiệt khác nhau và được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày của người tiêu dùng.

Bơm hỏa tiễn Franklin thiết kế theo dạng cây thẳng đứng gồm motor và động cơ gắn liền trục kết nối khép kín với nhau theo một tâm hướng trục thẳng đứng và thả chìm trong dung dịch chất lỏng ( nước sạch )

Để hoạt động được an toàn chúng ta phải đặt chìm máy trong nước. Máy bơm hoạt động theo nguyên tắc lực đẩy ly tâm hút và đẩy nước từ dưới giếng khoan, giếng đào đẩy lên lầu cao dùng. Hỏa tiễn Franklin chính là một trong những dòng sản phẩm máy bơm nước tiêu biểu và một trong những bước tiến mới trong ngành công nghiệp máy bơm nước để sử dụng trong gia đình, nông trại chăn nuôi, hầm mỏ, các khu công nghiệp sản xuất khác.

Bơm hỏa tiễn Franklin được chế tạo và sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ, được cấp giấy chứng nhận ISO9001. Sử dụng chất lỏng đặc biệt FES91 cho motor máy bơm nước. Nhiệt độ hoạt động an toàn của chiếc máy bơm hỏa tiễn vào khoảng 15 đến 60 độ C. Những chiếc hỏa tiễn Franklin được sản xuất và tung ra thị trường tiêu thụ phải thông qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt đạt 100% chất lượng chuẩn. Máy bơm hỏa tiễn thân thiện không gây ô nhiễm môi trường đạt hiệu quả năng suất hoạt động cao cũng như các vật liệu sử dụng an toàn theo qui định của nước uống.

Bơm hỏa tiễn Franklin có bán guồng riêng và motor riêng phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của quý khách hàng. Mọi nhu cầu thắc mắc về chi tiết sản phẩm cũng như cách sử dụng vận hành, bảo quản trong thời gian dài hãy liên hệ trực tiếp ngay với nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về cột áp cũng như lưu lượng nước, công suất máy bơm hỏa tiễn hợp lý đáp ứng mục đích sử dụng và tiết kiệm chi phí cũng như điện năng tiêu thụ.

Bơm hỏa tiễn Franklin được phân phối rộng rãi bởi Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành. Đại lý cung cấp máy bơm nước chính hãng giá rẻ hàng hóa chất lượng cam kết mới 100%. Giao hàng không đạt chất lượng hoặc có vấn đề về kỹ thuật đảm bảo đổi trả trong vòng vài ngày làm việc. Mỗi sản phẩm bơm hỏa tiễn Franklin được bảo hành 1 năm kể từ ngày mua hàng. Hãy liên hệ với Thuận Hiệp Thành ngay hôm nay nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: