MÁY BƠM HỎA TIỄN ICREM

MÁY BƠM HỎA TIỄN IRCEM

Thương hiệu “IRCEM” chuyên sản xuất về máy bơm hỏa tiễn 4inch và 6inch, 8inch và nhiều loại máy bơm trục ngang đa tầng cánh khác đáp ứng nhiều ứng dụng khác nhau có nhà máy sản xuất và trụ sở chính tại  Italia từ những năm 1960.

Đặc điểm chung của dòng sản phẩm máy bơm hỏa tiễn Ircem đó chính là hiệu suất hoạt động cao và chất lượng sản phẩm ưu việt. Với chất liệu máy bơm được làm hoàn toàn bằng inox304 mang lại cảm giác chắc chắn an toàn cũng như những sợi dây cáp cấu thành những chi tiết quan trọng của máy đạt chuẩn sạch thức uống bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

– Máy bơm hỏa tiễn có nhiều tầng cánh đa dạng đáp ứng nhiều khung dãy lưu lượng cũng như cột áp đẩy cao hút sâu không giống nhau tạo ra nhiều sự lựa chọn phong phú cho người sử dụng có phù hợp với nhiều mục đích công việc.

Máy bơm hỏa tiễn Ircem 4inch có hai loại cánh nhựa và cánh inox khác nhau, cũng như cung cấp đa dạng về loại motor giải nhiệt dầu và giải nhiệt nước có thể hoạt động trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt căn cứ theo dung dịch chất lỏng cần bơm phục vụ triệt để tất cả các nhu cầu cho người sử dụng.

Máy bơm hỏa tiễn Ircem 6inch được nhập khẩu từ Itlia (Ý) cung cấp đầy đủ tất cả những giấy tờ chứng nhận xuất xứ hàng hóa, vận đơn tàu và giá thành không tương đối quá cao so với thị trường máy bơm nước hiện nay. Với chất liệu inox phun sơn tĩnh điện bảo vệ chống va chạm với môi trường xung quanh bên ngoài. Kết hợp động cơ hoạt động mạnh mẽ, êm ái không gây tiếng ồn, sánh đôi với 2 nguồn điện từ 220v-1pha cho đến 380v-3pha nâng tầm giá trị sử dụng của 1 chiếc máy bơm nước thích ứng hầu hết các mục đích từ gia đình dân dụng cho đến công nghiệp sản xuất khác nhau.

Công Ty Thuận Hiệp Thành là một đơn vị phân phối máy bơm nước chính hãng tại Việt Nam. Chất lượng hàng hóa cam kết mới 100%, uy tín đã được người tiêu dùng nhỏ lẻ cũng như các nhà thầu xây dựng như Hòa Bình, Trung Tâm Nước Sạch ở các tỉnh miền Tây tin tưởng và lựa chọn là nhà cung cấp trong nhiều năm qua.

Những sản phẩm máy bơm hỏa tiễn Icrem đều được bảo hành chính hãng trực tiếp từ nhà phân phối 12 tháng kể từ ngày xuất kho. Giao hàng miễn phí các quận huyện nội thành HCM, các khu vực tỉnh lân cận sẽ được giao ra chành xe cũng như hỗ trợ tư vấn lắp đặt khi khách hàng có nhu cầu. Qúy khách hàng có thắc mắc chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: