MÁY BƠM HỎA TIỄN MASTRA

MÁY BƠM HỎA TIỄN MASTRA

“Mastra” là một trong những thương hiệu sản xuất máy bơm nước nổi tiếng trên thế giới. Mẫu mã đa dạng, thiết kế nhỏ gọn, chất lượng vượt trội, giá thành hợp lý mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn tinh tế hợp lý và tiết kiệm chi phí.

Một trong những dòng sản phẩm mang tính cạnh tranh nhiều nhất đó là máy bơm hỏa tiễn Mastra, trên thị trường không có loại máy nào có thể đối đầu với Mastra về lưu lượng nước phun ra. Thông thường một máy bơm hỏa tiễn Mastra có thể cung cấp một lưu lượng nước nhiều gấp 2 lần loại máy thông thường khác, đây cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội mà được nhiều người lựa chọn và tin dùng.

Máy bơm hỏa tiễn Mastra có 2 loại đường kính 3”, 4” và 6” đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết từ việc khai thác nước ngầm trong các giếng khoan, giếng đào dân dụng, gia đình cho đến giếng công nghiệp…Điện áp 1pha và 3pha tùy theo nguồn điện hệ thống mà chọn lựa thích hợp cũng như số cánh bơm khác nhau cánh nhiều thì cung cấp lưu lương nước ít và đẩy cao mạnh mẽ ngược lại nếu chọn máy bơm không quan tâm độ đẩy cao thì lưu lượng phun ra ưu việt.

Kết cấu chắc chắn, dễ sử dụng, chất liệu inox chịu mài mòn độ bền cao động cơ hoạt động êm ái không tiếng động ồn. Máy bơm hỏa tiễn Mastra thường dùng để bơm các chất dung dịch nước sạch không có cặn bẩn hay cát lẫn vào trong môi trường nước. Dễ dàng lắp đặt và bảo quản định kỳ để kéo dài tuổi thọ trong suốt quá trình.

Máy bơm hỏa tiễn Mastra 4inch có giá thành tương đối tốt từ 4tr là có thể sở hữu một sản phẩm phục vụ cho nhu cầu giải quyết công việc của bạn rồi so với những dòng tương đương của các hãng khác. Máy bơm hỏa tiễn Mastra có xuất xứ từ Trung Quốc và sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng trực tiếp tận nơi chân công trình.

Máy bơm nước chính hãng Mastra được cung cấp từ Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành. Hệ thống cửa hàng đại lý của chúng tôi trải dài khắp Bắc Trung Nam xuyên suốt các tỉnh thành trong lãnh thổ đất nước Việt Nam. Để sỡ hữu ngay một sản phẩm máy bơm nước độc quyền chính hãng chất lượng tốt thì hãy alo ngay cho chúng tôi ngay nhé.

Bất kì bạn ở đâu trên trái đất này chúng tôi cũng sẽ phục vụ bạn hết mình mang lại giải pháp hữu hiệu cho công việc của bạn cũng như góp phần tạo nên mối quan hệ hợp tác giữa đôi bên mang lại nguồn lợi nhuận cũng như tạo cầu nối cho những khách hàng thân thiết cũng như khách hàng mới quan tâm sử dụng dịch vụ sản phẩm máy bơm nước chính hãng tại Thuận Hiệp Thành.

www.bomnuocdailoan.com

error: