MÁY BƠM HỎA TIỄN PENTAX

MÁY BƠM HỎA TIỄN PENTAX

  • Bơm hỏa tiễn PENTAX thường được dùng trong việc khai thác nước ngầm giếng khoan, giếng đào, dùng cho tưới tiêu trong nông nghiệp chăn nuôi và trồng trọt , công nghiệp. Hệ thống phun nước trong công viên, cấp nước cho công trình xây dựng…và nhiều ứng dụng khác.
  • Máy bơm hỏa tiễn Pentax 4inch có công suất từ 2HP cho đến 20HP lớn nhỏ khác nhau cũng như điện áp 1pha và 3pha có thể sử dụng từ gia đình cho đến công nghiệp với lưu lượng cũng như cột áp khác nhau và số cánh nhiều ít không như nhau sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng.
  • Bơm hỏa tiễn Pentax sử dụng phốt hợp kim tốt chịu mài mòn cao, những ren cao su chịu ma sát kháng cát, bụi tốt. Trục bơm tiếp xúc với nước làm bằng thép không gỉ, được phun sơn tĩnh điện trong và ngoài tạo nên một thiết kế sang trọng hiện đại.
  • Máy bơm nước chính hãng PENTAX được nhập khẩu trực tiếp từ Italia, có đầy đủ các loại giấy tờ chứng chỉ xuất xứ chứng minh nguồn gốc hàng hóa đáp ứng các nhu cầu đấu thầu các dự án công trình. Thiết kế theo nguyên tắc khép kín kết cấu đồng trục hoạt động bền bỉ êm ái mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái và an toàn cũng như tiết kiệm chi phí cũng như điện năng tiêu thụ.
  • Máy bơm hỏa tiễn PENTAX có thân bơm bằng đồng hoặc inox chịu nhiệt, mài mòn cao tùy theo tính chất môi trường dung dịch chất lỏng cần bơm mà chọn lựa chất liệu thích hợp. Máy bơm sản xuất theo tiêu chuẩn NEMA có thêm van kiểm tra tích hợp sẵn bên trong miệng xả máy bơm hỏa tiễn.
  • Máy bơm hỏa tiễn được phân phối sỉ với giá lẻ tại Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành. Đại lý chính thức cung cấp sản phẩm máy bơm nước Pentax tại thị trường miền nam Việt Nam.
  • Chúng tôi cung cấp những chiếc máy bơm nước chính hãng, mới 100% đảm bảo chất lượng từ khâu chọn vật liệu chế tạo cho đến khâu sản xuất với những thiết bị máy móc hiện đại cho đến khâu hoàn thành sản phẩm kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu dù là khó khăn nhất của người tiêu dùng.
  • Quý khách hàng nào có nhu cầu sử dụng máy bơm hỏa tiễn Pentax mà không biết lựa chọn thế nào cho đúng thì hãy cứ nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Phần còn lại cứ để chúng tôi lo. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực máy bơm nước chính hãng trong suốt nhiều năm qua chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn 1 sản phẩm trên cả tuyệt vời.
  • www.bomnuocdailoan.com
error: