MÁY BƠM HÚT GIẾNG SÂU

Thông số kĩ thuật máy bơm hút giếng sâu

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy bơm nước dùng bơm nước thủy cục, hút nước thải, bơm tăng áp… nhằm đáp ứng cho những mục đích sử dụng khác nhau. Đối với giếng sâu thì việc lựa chọn máy bơm hút giếng sâu là lựa chọn hữu hiệu nhất vì giếng sâu thường được khoan rất sâu và đường kính giếng nhỏ.

Để lựa chọn được máy bơm hút giếng sâu phù hợp, cần chú ý những thông số kỹ thuật sau:

–         Đường kính của giếng khoan: thông thường đường kính của giếng sẽ là 4” (114 mm) hoặc là 6” (168 mm), biết được kích thước của giếng sẽ chọn được kích thước của bơm hỏa tiễn tương ứng.

–         Nguồn điện cung cấp ở nơi đặt máy bơm (điện áp là 220V hay 380V).

–         Cần xác định độ sâu của giếng và độ cao cần thiết để bơm tức là tổng độ cao tính từ đáy giếng đến điểm cao nhất cần bơm nước đến.

–         Lưu lượng nước: lượng nước cần bơm trong 1 đơn vị thời gian, thông thường là tính theo đơn vị lít/phút hoặc m3/h.

–         Thêm nữa là cần xác định nguồn nước có nhiễm phèn hay không, thông thường cánh của máy bơm là nhựa (cánh phíp) và cánh inox đều bơm được nước nhiễm phèn.

Từ những thông số trên, sẽ xác định được công suất cần thiết của máy bơm, việc cuối cùng là chọn máy bơm hút giếng sâu của thương hiệu nào. Hiện nay, có nhiều hãng sản xuất máy bơm nước: Châu Á, Châu Âu… Máy bơm hút giếng sâu có xuất xứ Châu Âu giá thành rất cao. Trong khi ở Châu Á, giá thành cạnh tranh hơn, chỉ khoảng 1/3 mà vẫn chất lượng.

Vì sao bạn nên mua máy bơm hút giếng sâu tại Thuận Hiệp Thành

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối các mặt hàng máy bơm nước giá cả cạnh tranh, giao hàng tận nơi, miễn phí nội thành Hồ Chí Minh, không giới hạn số lượng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật, giao hàng chu đáo, tận tâm sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Cung cấp máy bơm nước chính hãng như: máy bơm hóa chất, máy bơm app, ntp, máy bơm nước công nghiệp, nông nghiệp, máy bơm hút giếng sâu, máy bơm nước hồ bơi…

Máy bơm hút giếng sâu sử dụng vừa an toàn, mạnh mẽ và bền bỉ vừa đáp ứng được những nhu cầu cao nhất và giúp hoàn thành công việc dễ dàng hơn.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành để biết chi tiết và cụ thể giao hàng tận nhà.

error: