Máy bơm hút giếng sâu TÂN HOÀN CẦU

MÁY BƠM HÚT GIẾNG SÂU TÂN HOÀN CẦU

TÂN HOÀN CẦU” là thương hiệu máy bơm nước chính hãng được sản xuất tại Việt Nam. Đa dạng về mẫu mã và chủng loại từ loại 1 đầu cho đến loại 2 đầu đáp ứng mọi nhu cầu về việc xử lý nguồn nước trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của chúng ta.

Đời sống con người ngày càng nâng cao cũng như phát triển từng ngày cho nên những nhu cầu trong đời sống ngày càng nhiều nhu cầu về sử dụng nước cũng theo đó tăng lên. Ở thành thị thị nguồn nước thủy cục có giá không thấp và những khu dân cư có mức sống trung bình không thể nào chịu được mức chi phí như vậy và cần phải tìm ra biện pháp giải quyết.

Máy bơm hút giếng sâu TÂN HOÀN CẦU ra đời theo tiêu chí đó đáp ứng những nguyện vọng và nhu cầu của người tiêu dùng. Máy bơm hút sâu ở độ sâu đáng mơ ước là khoảng 9m so với các bơm đặt cạn thông thường khác chỉ được tối đa 7m.

Máy Bơm hút giếng sâu được thiết kế liền trục cứng cáp được làm bằng gang kỹ thuật phun sơn tĩnh điện bên ngoài chống mài mòn cao chịu được ma sát tốt có thể vận hành được trong nhiều địa hình môi trường khác nhau. Dây đồng 100% quấn quanh motor chịu nhiệt tốt , cánh bằng đồng hoặc nhựa tổng hợp tùy theo tính chất dung dịch chất lỏng cần bơm.

Máy bơm hút giếng Tân Hoàn Cầu được trang bị công suất từ 1HP cho đến 3HP cùng với động cơ điện 1pha và 3pha đi kèm với đó là những cỡ nòng ống xả có kích thước từ dân dụng cho đến công nghiệp như 34mm cho đến 60mm đáp ứng hầu như mọi nhu cầu về sử dụng nguồn nước cho bạn.

Về dòng máy bơm hút giếng sâu chính hãng đảm bảo cho bạn hút sâu tối đa là 32m nước. Một con số đáng khát khao của tất cả các dòng bơm hút giếng sâu đặt cạn. Bơm Tân Hoàn Cầu là một trong những thương hiệu duy nhất trên thế giới hiện nay sản xuất ra dòng sản phẩm máy bơm hút giếng sâu 2 đầu mà chưa có nước nào nghiên cứu ra.

Với thiết kế đặc biệt này nên máy bơm hút giếng sâu Tân Hoàn Cầu thường được sử dụng để hút các loại giếng khoan, giếng đào có kích thước miệng giếng nhỏ, bơm nước ao hồ, sông suối…tưới tiêu, tuần hoàn nước trong hệ thống công nghiệp.

Dòng sản phẩm máy bơm hút giếng sâu Tân Hoàn Cầu được cung cấp tại Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành với giá cả rẻ nhất thị trường. Giao hàng nhanh chóng tiện lợi cũng như bảo hành tận nơi chu đáo 12 tháng từ ngày xuất hàng. Hỗ trợ lắp đặt nếu quý khách hàng có nhu cầu.

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm máy bơm nước chính hãng cũng như các chính sách giá cả, khuyến mãi hậu mãi như thế nào xin hãy vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi thông qua số điện thoại đường dây nóng trên website ngay nhé. Trân trọng kính chào.

www.bomnuocdailoan.com

error: