Máy bơm nước hút giếng sâu APP

MÁY BƠM NƯỚC HÚT GIẾNG SÂU APP

Máy bơm nước hút giếng sâu APP PC-500E được thiết kế theo dây chuyền sản xuất tiên tiến cũng như công nghệ Đài Loan. Máy bơm được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian vận hành dễ dàng sử dụng cũng như bảo quản định kỳ thường xuyên.

Bơm nước hút giếng sâu APP sử dụng cánh làm bằng nguyên liệu chọn lọc chịu được mài mòn cao cũng như sử dụng motor máy bơm nước chất lượng dùng trong việc hút giếng sâu và đẩy cao tốt. Trải qua quá trình nghiên cứu và chế tạo sản phẩm qua nhiều công đoạn dây chuyền sản xuất khắt khe những chiếc máy bơm nước luôn được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường đảm bảo an toàn cho người sử dụng và nâng cao uy tín cho nhà sản xuất tạo tiền đề cầu nối giữa khách hàng với doanh nghiệp.

Máy bơm hút giếng sâu APP bên trong động cơ có thiết kế đặc biệt thêm chiếc quạt gió làm mát nhanh chóng khi hoạt động quá tải. Cốt máy bơm được bao bọc bởi lớp vỏ Niken chống gỉ sét tốt do tiếp xúc nhiều với môi trường qua đó bảo vệ máy bơm hoạt động bền bỉ với tuổi thọ lâu dài.

Máy bơm được làm hoàn toàn bằng chất liệu gang kỹ thuật chắc chắn cứng cáp hoạt động được trong nhiều môi trường địa hình khác nhau. Động cơ hoạt động êm ái, mạnh mẽ chống ồn giảm rung tốt mang lại hiệu quả trong công việc cũng như tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Với những loại hình giếng khoan giếng đào có kích thước miệng giếng nhỏ không thể sử dụng được các loại hỏa tiễn thì máy bơm hút giếng sâu là tốt nhất. Vừa nhỏ gọn vừa bền bỉ đặc biệt quan trọng hơn hết là giá thành không quá cao so với mặt bằng chung của thị trường máy bơm nước.

Vì vậy với những ưu điểm của mình chiếc Máy bơm nước chính hãng APP thường thích hợp sử dụng hút nước tại các giếng đóng gia đình, hút nước sâu cung cấp cho hệ thống tuần hoàn nước trong sản xuất, bơm và cung cấp nước cho việc tưới tiêu trồng trọt, chăn nuôi.

Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành chuyên cung cấp phân phối sỉ với giá lẻ dòng sản phẩm máy bơm nước hút giếng sâu APP chính hãng, mới 100%. Cam kết hàng hóa chất lượng đảm bảo hoạt động hiệu quả thiết kế thân thiện với môi trường.

Thời gian giao hàng nhanh chóng trong vòng vài giờ làm việc. Bảo hành chu đáo tận nơi. Mọi chi tiết cụ thể về sản phẩm máy bơm nước hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi để nhận được những thông tin bổ ích ngay nhé.

Ưu đãi chính sách giá hợp lý dành cho những nhà thầu xây dựng cũng như là các cửa hàng máy bơm nước có nhu cầu muốn mở rộng quy mô kinh doanh cũng như cần một lượng thiết bị máy bơm nước chính hãng với số lượng lớn cho công trình dự án xây dựng của mình.

www.bomnuocdailoan.com

error: