Bơm ly tâm trục ngang DAB-Grundfos

Máy bơm ly tâm trục ngang DAB-Grundfos giá shock độc quyền

Cùng với máy bơm nước đẩy cao thì máy bơm ly tâm trục ngang là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các ứng dụng đời sống hằng ngày của chúng ta.

Máy bơm ly tâm trục ngang có nhiều loại và người tiêu dùng với cương vị là người ngoại đạo sẽ không biết lựa chọn sản phẩm như thế nào và chọn lựa thương hiệu ra sao với mức giá cả thế nào là phù hợp để tránh các trường hợp mất tiền mà còn thiệt hại về sản phẩm không dùng được. Các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Máy bơm ly tâm trục ngang DAB thương hiệu của Italia, thiết kế theo dây chuyền sản xuất hiện đại kết hợp với công nghệ Châu Âu và tất cả máy bơm ly tâm được hoạt động theo nguyên tắc vận chuyển tuần hoàn chất lỏng đưa vào cánh bơm dưới tác dụng của lực tạo ra từ cánh ly tâm. Lúc đó chất lỏng hay còn gọi là nước sẽ di chuyển và theo ngoài rìa cánh và đẩy nước phun ra ngoài.

Dòng sản phẩm máy bơm ly tâm của DAB rất đa dạng gồm có: máy bơm ly tâm trục ngang DAB, máy bơm ly tâm trục đứng DAB, và dòng trục ngang là phổ biến rộng khắp hiện nay mà hầu như nhà nhà người người ai cũng sử dụng để giải quyết các vấn đề về nước khi cần thiết.

Máy bơm ly tâm trục ngang DAB với gia đình nhỏ lẻ thì sử dụng máy bơm nước cho việc cấp nước lên mái tầng cao hoặc hút trực tiếp từ đường ống đẩy đến nơi cần sử dụng.

Trong những công trình xây dựng dự án lớn thì máy bơm ly tâm trục ngang DAB dùng để tăng áp cho các hệ thống tăng áp của các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại mua sắm cũng như chung cư hoặc hỗ trợ việc vận chuyển nước cung cấp cho hệ thống nước phòng cháy chữa cháy.

Máy bơm nước DAB sử dụng nhiều trong các công trình cấp nước trong hệ thống nước thủy lợi, cho hệ thống nước RO, hỗ trợ cấp thoát nước cho nông nghiệp và công nghiệp.

– Máy bơm ly tâm trục ngang DAB có thiết kế gọn nhẹ chất liệu làm bằng gang cơ học chắc chắn cứng cáp chống chọi được với ma sát mài mòn từ môi trường xung quanh bên ngoài. Chống ồn và chống rung tốt đảm bảo cho sự hoạt động liên tục bền bỉ theo thời gian. Bên trong mỗi động cơ có role quá tải nhiệt tránh tình trạng máy bơm hoạt động không tải gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành là một nhà phân phối máy bơm ly tâm trục ngang DAB giá rẻ – hàng chính hãng chất lượng không bàn cãi. Chúng tôi cam kết bán hàng kèm thương hiệu sẽ tạo cho quý khách niềm tin cậy tuyệt đối. Với những kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động lĩnh vực máy bơm nước nhân viên kinh doanh chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết chi tiết về sản phẩm để hỗ trợ bạn chọn lựa được những chiếc máy bơm nước phù hợp.

www.bomnuocdailoan.com

error: