Bơm ly tâm trục ngang EVERGUSH

MÁY BƠM LY TÂM TRỤC NGANG EVERGUSH

– Máy bơm ly tâm trục ngang Evergush được thiết kế đồng trục nguyên khối liên kết chắc chắn và chặt chẽ từng ốc vít cũng như các linh kiện cấu thành máy bơm nước. Thiết kế gọn, nhẹ an toàn, bộ phận chống rung hiệu quả thích hợp cho nhiều địa hình môi trường khác nhau.

Với thiết kế đồng bộ, trục tiếp xúc với nước bằng inox sẽ mang lại khả năng chống mài mòn chịu ma sát cao cho động cơ máy bơm nước, cánh quạt hoạt động theo nguyên tắc khép kín đồng trục đầu bơm mặt bích inox. Đường ống nước lớn đảm bảo lưu lượng ưu việt đáp ứng các nhu cầu cần nước trong sinh hoạt hằng ngày.

Máy bơm ly tâm trục ngang Evergush đa số có dòng điện áp 380V phục vụ chủ yếu cho các ngành công nghiệp sản xuất cần lắm những nguồn nước cấp ổn định đảm bảo cho hệ thống dây chuyền ổn định cung cấp những sản phẩm chất lượng.

– Bơm ly tâm trục ngang Evergush trang bị động cơ chống ồn hiệu quả được chứng nhận từ bộ môi trường từ đó đảm bảo hiệu suất hoạt động của động cơ được nâng cao tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong nhiều giờ vận hành liên tục. Có thể dễ dàng tiến hành lắp đặt cũng như tháo dỡ trong khi bảo quản và bảo trì định kỳ.

Máy bơm ly tâm trục ngang Evergush ứng dụng rộng rãi trong đời sống thường ngày như hệ thống phun nước tưới vườn cây trong gia đình, công viên canh xanh, cung cấp nước cho hệ thống điều hòa không khí, hệ làm mát, cấp nước tuần hoàn qua lại cho các hệ thống RO…và một số ứng dụng trong công nghiệp khác.

Một lưu ý nhỏ khi sử dụng máy bơm nước Evergush là sử dụng để bơm các dung dịch chất lỏng (nước sạch) không phải chất rắn, cặn bẩn có kích thước tạp chất lớn như dạng sợi, tóc các dung dịch có tính chất ăn mòn dễ cháy khác.

Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối máy bơm nước ly tâm trục ngang Evergush chính hãng giá cả phải chăng tại thị trường Việt Nam. Tại đây có nhiều mẫu mã cũng như công suất khác nhau phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu bơm nước cho dân dụng cũng như công nghiệp. Máy bơm nước Evergush nó là một trong những giải pháp hiệu quả là một trợ thủ đắc lực giúp bạn giải quyết mọi công việc khó khăn hằng ngày.

Ngoài những dòng sản phẩm máy bơm ly tâm Evergush chúng tôi còn có cung cấp máy bơm chìm hút nước thải, máy khuấy chìm, máy bơm hóa chất với giá cả hợp lí nhất trên thị trường tiêu thụ. Một trong những giải pháp hoàn hảo cho ngành công nghiệp nước đó chính là máy bơm nước Evergush.

www.bomnuocdailoan.com

error: