MÁY BƠM LY TÂM TRỤC NGANG TECO-LONG THÀNH

MÁY BƠM LY TÂM TRỤC NGANG TECO-LONG THÀNH

– Tại thị trường máy bơm nước hiện nay Máy bơm nước ly tâm TECO là một trong những sản phẩm đa công dụng góp phần giải quyết các vấn đề khó khăn cũng như hạn chế trong lĩnh vực cấp nước từ nông thôn cho đến thành thị. Và được nhiều nhà thầu thi công xây dựng công trình xem là mục tiêu lựa chọn hàng đầu.

Máy bơm nước ly tâm TECO được thiết kế với cánh bơm ly tâm hút được nhiều nước và hoạt động theo nguyên lý lực ly tâm khi vận hành máy sẽ dẫn nước vào tâm quay của cánh bơm nước và cánh bơm sẽ thực hiện hành động truyền năng lượng cho dòng nước và góp phần tạo lực đẩy đến nơi cần thiết.

– Khi lắp đặt máy bơm ly tâm Teco cần chú ý đường ống dẫn nước phải đặt thẳng không quanh co ngoằn nghèo tắc nghẽn thì máy bơm sẽ đạt được lực đẩy xe tối ưu nhất đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất.

– Máy bơm nước ly tâm TECO đồng trục chắc chắn các linh kiện và bộ phận nối tiếp liên tục với nhau làm cho máy bơm vận hành liên tục đảm bảo hoạt động liên tục suốt 24h làm việc. Động cơ có thiết kế rờ le quá tải nhiệt đảm bảo ổn định. Chống ồn hiệu quả, chống rung tốt thích hợp sử dụng cho các môi trường và không gian hạn hẹp.

– Bơm ly tâm Teco có lưu lượng nước lớn cùng với cột áp cao ngất ngưởng sánh bằng những dòng máy bơm bù áp trục đứng mang đến cho người sử dụng những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm điện năng tiêu thụ đồng thời nâng cao hiệu quả kinh tế.

Máy bơm nước ly tâm TECO tùy theo tính chất và môi trường sử dụng mà lựa chọn những dòng máy bơm nước phù hợp về giá cũng như về chất lượng. Có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xưởng đảm bảo an toàn tiêu dùng.

Máy bơm ly tâm Teco có ngoại hình mạnh mẽ chắc chắn được sử dụng trong các lĩnh vực cấp nước cho lò hơi, phun nước tưới tiêu cho nông nghiệp sản xuất, cấp nước cho hệ thống lọc nước RO, tuần hoàn nước cho hệ thống PCCC.

– Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành là một trong những nhà phân phối chính hãng độc quyền dòng sản phẩm Máy bơm nước ly tâm Teco Giá Cực Rẻ. Chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Khi mua hàng tại công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn đi kèm với những dịch vụ tư vấn miễn phí và hỗ trợ lắp đặt tận nơi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

– Ngoài ra ở những khu vực ngoại thành, tỉnh thành trong lãnh thổ nước Việt Nam chúng tôi cần mở rộng đại lý phân phối Máy Bơm Nước chính hãng. Nếu quý đại lý có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline ngay bây giờ để biết thêm những hậu mãi khác nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: