Máy bơm công nghiệp PURITY thân tròn

MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP PURITY thân tròn

Máy bơm công nghiệp PURITY được sản xuất theo công nghệ Italia. Một đất nước có nền sản xuất máy bơm nước phát triển. Máy bơm nước là một trong những ngành chủ chốt cùng với thời trang chiếm doanh số quan trọng hàng đầu của xứ sở hình chiếc Ủng.

Máy bơm công nghiệp PURITY là một loại máy bơm cánh kin trục động cơ điện của máy kết nối trực tiếp khép kín liền trục một khối với đầu máy bơm. Tiêu chuẩn và hiệu năng hoạt động theo EN733. Bên trong máy có động cơ bảo vệ quá tải giúp máy bơm vận hành liên tục trong suốt nhiều giờ liền mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm.

Bơm ly tâm công nghiệp Purity có khả năng hút sâu tối đa là 8m hoạt động và bơm nước với nhiệt độ dung dịch chất lỏng khoảng từ -10 độ C cho đến + 120 độ C. Công suất máy bơm nước lớn lên đến 55Kw độ cao đẩy có thể lên đến 100m đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt từ gia đình cho đến trong công nghiệp sản xuất.

Là loại máy bơm phục vụ sản xuất công nghiệp và cả dân dụng nên có 2 loại điện áp 220V-1pha và 380V đa dạng có thể mang đến cho người sử dụng nhiều giải pháp tiết kiệm điện, hoạt động bền bỉ cũng như nâng cao hiệu quả hoạt động.

Máy bơm công nghiệp PURITY được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực cấp nước sinh hoạt cho hộ gia đình, cá thể. Cấp nước cho hệ thống tăng áp, hệ thống tuần hoàn nước tại các trạm cấp nước thủy lợi. Hệ thống sưởi, điều hòa không khí.

Cấp nước cho hệ thống phòng cháy chữa cháy, tuần hoàn nước trong công nghiệp và nông nghiệp. Hệ thống bơm xịt rửa.

Bơm ly tâm trục ngang Purity có giá thành tương đối ổn định nếu không muốn nói là rẻ nhất so với các dòng máy bơm công nghiệp của nhiều thương hiệu khác trên thị trường.

Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ với chất lượng được người tiêu dùng kiểm định trong nhiều năm qua. Thiết kế nhỏ gọn với những chi tiết tỉ mỉ được lắp đặt theo quy trình thiết kế cài đặt sẵn và được chọn lọc kỹ càng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

– Máy bơm công nghiệp PURITY được phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam từ Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành. Nhà cung cấp Máy bơm nước chính hãng độc quyền – Giá Rẻ nhất đảm bảo sẽ mang lại những giải pháp hữu hiệu nhất về dòng sản phẩm máy bơm nước đáp ứng nhu cầu tiêu dùng.

Tại thị trường các tỉnh miền Tây chúng tôi đang cần mở rộng hệ thống đại lý phân phối mặt hàng Máy Bơm Nước Purity với chính sách giá hấp dẫn, nhiều ưu đãi khuyến mãi. Quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ trực tiếp nhân viên chúng tôi để có được những thông tin chính xác và cụ thể hơn nữa nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: