Máy bơm ly tâm trục ngang MITSUKY

Máy bơm ly tâm trục ngang MITSUKY

Dòng sản phẩm máy bơm ly tâm trục ngang Mitsuky là một trong những thương hiệu máy bơm nước hàng đầu Việt Nam. Thiết kế chắc chắn cứng cáp các bộ phận liền kề liên kế chặt chẽ với nhau. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng cùng đi kèm với những giấy tờ xuất xưởng mỗi lần xuất kho đảm bảo sự tin cậy yên tâm khi sử dụng máy bơm nước.

Máy bơm ly tâm trục ngang Mitsuky có nhiều loại: máy bơm ly tâm tự hút, máy bơm ly tâm hút sâu, máy bơm trục ngang đa tầng cánh với những ưu điểm khác nhau cũng như công dụng không giống nhau mang lại nhiều giải pháp lựa chọn cho người sử dụng.

Máy bơm ly tâm trục ngang Mitsuky CNS: Là máy bơm ly tâm trục ngang có khả năng tự hút (tự mồi) nước lần đầu và những lần sau không cần nữa được dùng trong việc cung cấp nước trong các ngành công nghiệp nhựa, sơn. Tháo nước cho hệ thống thủy lợi, cung cấp nước cho hệ thống tưới tiêu, tuần hoàn nước hồ bơi, hệ thống xịt rửa xe.

Máy bơm ly tâm trục ngang Mitsuky FS: Đây là loại máy bơm nước trục rời có độ hút sâu ưu việt có loại 1450 vòng/phút và 2900 vòng/ phút vận hành cực kỳ êm ái, được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp phòng cháy chữa cháy, ngành công nghiệp thực phẩm, hóa phẩm, dệt nhuộm. Có thiết kế bên ngoài mạnh mẽ cứng cáp chịu được mài mòn ma sát môi trường tốt, hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền 24/24 mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ máy bơm nước.

Máy bơm ly tâm trục ngang Mitsuky MS: Hoạt động với nguyên tắc cánh ly tâm đa tầng sẽ tạo ra lượng nước ưu việt với một áp suất nước cao thích hợp cho nông nghiệp chăn nuôi trồng trọt, cấp thoát nước cho hệ thống giải nhiệt, lò sưởi và hệ thống điều hòa không khí.

Tất cả các sản phẩm máy bơm ly tâm trục ngang Mitsuky khi mua hàng cũng được cung cấp kèm theo mặt bích phù hợp với máy không giống các loại bơm trục ngang của các thương hiệu khác khi mua không có kèm sẵn mặt bích.

 – Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành nhà phân phối chính hãng máy bơm nước Mitsuky tại Việt Nam. Với các chính sách ưu đãi về giá cũng như hậu mãi sau khi mua hàng sẽ mang lại cho quý khách hàng sự thoải mái cũng như yên tâm khi sử dụng dịch vụ sản phẩm tại Thuận Hiệp Thành.

Những cam kết về giá rẻ – hàng chính hãng – bảo hành uy tín nhanh chóng – tư vấn nhiệt tình tận tâm chu đáo. Tất cả sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách hàng một cách thành tâm nhất. Hãy đến với  showroom chúng tôi để mang về những chiếc máy bơm nước chính hãng chất lượng cho những công trình nước của mình ngay nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: