MÁY BƠM LY TÂM TRỤC NGANG ĐẦU INOX

MÁY BƠM LY TÂM TRỤC NGANG ĐẦU INOX

* Giới thiệu Máy Bơm Ly Tâm Trục Ngang Đầu Inox:

 Khoa học kỹ thuật càng ngày càng phát triển thì càng nhận ra được nhiều ưu điểm của chất lỏng nói riêng và thủy lực nói chung. Vấn đề liên quan đến thủy lực rất phong phú và đa dạng. Vì thế để có được những công trình ứng dụng có giá trị thực tế cần phải trải qua những lần nghiên cứu lâu dài và phức tạp. Từ lý thuyết cho đến thực hành rồi thực tế.

 Để đáp ứng được những nhu cầu về nguồn cấp nước liên tục và đảm bảo lưu lượng thì cần phải có một chiếc máy bơm nước ly tâm trục ngang đầu inox để giải quyết các vấn đề trên.

– Máy bơm ly tâm trục ngang đầu Inox thuộc loại cánh bơm dẫn và được dùng rất phổ biến trong các loại máy bơm nước. Máy bơm làm việc theo nguyên tắc ly tâm có sự hướng trục của cánh dẫn đưa chất lỏng chuyển động qua bánh công tác từ tâm ra bên ngoài.

Máy bơm ly tâm đầu inox thường được dùng trong các môi trường bơm nước có độ ăn mòn cao hoặc axit có tính chất nhẹ phục vụ cho dân dụng cũng như công nghiệp mang lại hiệu quả kinh tế cao.

 Bơm ly tâm đầu Inox có tính kinh tế cao vì có lưu lượng nước nhiều cũng như khả năng chống ăn mòn và ma sát với môi trường bên ngoài. Trục tiếp xúc với nước làm bằng thép không gỉ chịu được ăn mòn theo thời gian.

 Bộ phận động cơ giảm ồn và chống rung hiệu quả hoạt động liên tục êm ái trong nhiều giờ liền mà tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

may-bom-ly-tam-truc-ngang-dau-gang-bomnuocdailoan-com

* Ưu điểm và Ứng dụng của Máy Bơm Ly Tâm Trục Ngang Đầu Inox

– Máy bơm ly tâm trục ngang đầu Inox thiết kế liền trục chắc chắn với những linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài mang đến một sản phẩm an toàn và chất lượng thích hợp với mọi địa hình gồ ghề hoặc bằng phẳng cũng như những không gian hạn hẹp khác nhau.

– Lưu lượng nước tương ứng cho mỗi công suất máy bơm không giống nhau đồng thời độ cao cột áp cũng khác nhau. Dòng chảy của nước đặc thù theo đường dẫn tác động của cánh quạt cho nên việc chiếc máy bơm nước tạo ra những dòng chảy mạnh và đảm bảo được tiến độ làm việc xuyên suốt trong nhiều giờ liền.

Máy bơm nước ly tâm Teco giá rẻ hầu như được chọn lọc các vật tư linh kiện lắp ráp nhập khẩu chính hãng nên giá thành cũng tương đối so với các mặt hàng cùng chức năng trên thị trường máy bơm nước hiện nay.

– Thiết kế chắc chắn khỏe khoắn nhìn vào động cơ là có thể thấy được mức độ năng suất mà nó có thể làm việc. Gọn và nhẹ phù hợp cho hầu như những không gian nhỏ mà những loại máy khác không thể lắp vừa.

Mức độ bảo vệ IP55 đạt chuẩn cũng như vỏ ngoài được phun sơn tĩnh điện thân thiện với môi trường. Hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền không ngừng nghỉ cũng là ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm máy bơm nước ly tâm trục ngang.

 Ứng dụng của máy bơm ly tâm đầu inox trong sinh hoạt gia đình, xí nghiệp sản xuất, hệ thống chiller, cung cấp nước cho lò hơi, phòng cháy chữa cháy.

1-1511201F525241may-bom-nuoc-chinh-hang-www-bom-nuoc-dai-loan-com

* Vì sao chọn mua Máy Bơm Ly Tâm Trục Ngang Đầu Inox tại Thuận Hiệp Thành:may-bom-nuoc-chinh-hang-www-bom-nuoc-dai-loan-com

 Máy bơm ly tâm trục ngang đầu Inox giá rẻ phân phối tại Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành với nhiều mẫu mã công suất khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu từ nông thôn đến thành thị sẽ mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn.

  Một số dòng sản phẩm máy bơm ly tâm trục ngang đầu Inox:

1/ Bơm ly tâm trục ngang đầu Inox NTP

2/ Bơm ly tâm trục ngang đầu Inox APP

3/ Bơm ly tâm trục ngang đầu Inox Pentax

4/ Bơm ly tâm trục ngang đầu Inox Ebara

5/ Bơm ly tâm trục ngang đầu Inox DAB…và nhiều dòng sản phẩm của các thương hiệu máy bơm nước chính hãng khác như Saer, Ewara, luckyPro, Leopono.

 Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, cung cấp các loại chứng chỉ xuất xứ đầy đủ. Bảo hành tận nơi chu đáo nhiệt tình mang lại niềm tin uy tín tin cậy tuyệt đối cho người sử dụng.

 Chúng tôi cần mở rộng hệ thống đại lý máy bơm nước tại Tp.hcm cũng như hệ thống phân phối trên toàn quốc về dòng sản phẩm máy bơm nước chính hãng.

 Quý cửa hàng, nhà thầu xây dựng có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi để có được chính sách giá ưu đãi nhất.

www.bomnuocdailoan.com

error: