MÁY BƠM NƯỚC LY TÂM TRỤC NGANG TECO

MÁY BƠM NƯỚC LY TÂM TRỤC NGANG ĐẦU INOX TECO

– Máy bơm nước ly tâm trục ngang đầu inox Teco hiện đang có rộng rãi trên thị trường máy bơm nước nhưng nhiều nguồn hàng không rõ ràng chứng minh xuất xứ hàng hóa cũng như là giá cả có phần chênh lệch khá nhiều so với sản phẩm thực tế. Vì vậy để mua được một sản phẩm máy bơm nước chính hãng, chất lượng thì chúng ta hãy tham khảo bài viết này ngay bây giờ nhé.

Máy bơm nước Teco được xem là một trong những máy bơm nước ly tâm trục ngang có công suất cũng như tính năng đa dạng dùng được trên mọi địa hình cũng như thời tiết khác nhau.

Với kết cấu liền trục đầu và motor được đúc nguyên khối chắc chắn, vận hành mạnh mẽ êm ái theo thời gian mang đến cho những không gian xung quanh sự yên tĩnh và vẫn đảm bảo tốc độ hoạt động trong công việc.

Vì chất liệu đầu máy bơm làm bằng inox nên có khả năng chịu nhiệt tốt, chịu mài mòn cao. Phốt chịu mài mòn kép nên có khả năng bơm được các loại dung dịch nước có nồng độ cao hơn xíu đó là nước biển…cho nên rất được ưa chuộng trong các công trình.

– Máy bơm nước ly tâm trục ngang đầu inox Teco có chân đế vững chãi, hộp số được lắp đặt trên thân motor đảm bảo an toàn cho máy bơm nước. Giá thành inox cao hơn gang nên khả năng ứng dụng cũng hoàn thiện và đa công dụng hơn.

Lưu lượng và cột áp cũng như công suất từ nhỏ cho đến lớn đều phục vụ các nhu cầu tối ưu nhất của người tiêu dùng. Khả năng đáp ứng cho các công trình như phòng cháy chữa cháy, bơm cấp nước cho hệ thống lò hơi, cấp nước tuần hoàn cho hệ thống nước sạch tại các khu công nghiệp…

Mọi chi tiết thắc mắc thêm về sản phẩm máy bơm nước Teco chính hãng hãy ghé thăm website www.bomnuocdailoan.com để được nhân viên tư vấn chăm sóc tận tình về các chính sách khuyến mãi cũng như là bảo hành sản phẩm.

Ngoài máy bơm nước Teco chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm máy bơm nước chính hãng khác. Hãy đến và mang về cho mình một trong những chiếc máy bơm nước cực kỳ tốt và giá cực rẻ cho mình ngay hôm nay nhé.

THUẬN HIỆP THÀNH

error: