MÁY BƠM NỒI HƠI

MÁY BƠM NỒI HƠI, MÁY BƠM CẤP NƯỚC CHO LÒ HƠI

Trong ngành sản xuất công nghiệp nói chung hầu như đều sử dụng đến các loại máy bơm nước nồi hơi để cung cấp nước cho nồi hơi, tháp giải nhiệt, bể gom giải nhiệt mục đích chung là dùng để cấp thoát nước giải nhiệt cho hệ thống dây chuyền sản xuất.

Máy bơm nồi hơi là một trong những dòng sản phẩm máy bơm ly tâm không tự mồi và chạy bằng motor động cơ điện. Các mạch các động cơ trục motor nối thẳng vào trục máy bơm nước thông qua một khớp nối khép kín liền trục.

Máy bơm nồi hơi được trang bị bộ phận bảo vệ thông minh cho động cơ để tránh tình trạng rò rỉ chất lỏng, chạy khô máy hoặc trong các trường hợp mất pha và chạy quá tải.

– Bơm nước lò hơi được xem là một sản phẩm đa chức năng vì nó có thể dùng để vận chuyển các chất lỏng có nhiệt độ khác nhau và tính chất dung dịch không giống nhau từ nông nghiệp cho đến công nghiệp với cột áp tương ứng và lưu lượng khác nhau.

Nhiệt độ chất lỏng có thể bơm được với nhiệt độ bình thường khoảng 70 độ C hoặc các loại nước nóng là có thể lên đến 120 độ C. Nhiệt độ xung quanh môi trường trong phạm vi an toàn là 40 độ C.

– Máy bơm nồi hơi thường được ứng dụng trong lọc nước, bơm nước trong công nghiệp, cấp nước cho các công trình nước, hỗ trợ tăng áp cho đường ống xí nghiệp, tăng áp cho hệ thống các tòa nhà cao tầng.

Ngoài ra còn được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống lọc nước, hệ thống nước RO, dùng cấp nước cho việc tưới trang trại, phun béc công viên.

Máy bơm cấp nước lò hơi có nhiều loại trục ngang và trục đứng với nhiều công suất và thương hiệu khác nhau được phân phối chính hãng tại Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành.

Đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng máy bơm nước chính hãng GIÁ RẺ, hàng hóa đảm bảo chất lượng tuyệt đối 100%. Giao hàng và bảo hành tận nơi nhanh chóng trong vòng vài giờ làm việc.

Nhận thi công thiết kế lắp đặt hệ thống máy bơm nước nồi hơi cho các nhà máy, xí nghiệp sản xuất với giá phải chăng. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại cho công việc sản xuất của bạn một hệ thống cấp giải nhiệt tối ưu nhất góp phần mang lại hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, tiết kiệm chi phí kinh tế tài chính.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại trên website hoặc để lại email. Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất. Trân trọng!

www.bomnuocdailoan.com

error: