MÁY BƠM NƯỚC ĐẨY CAO

MÁY BƠM NƯỚC ĐẨY CAO LÀ GÌ

Máy bơm nước đẩy cao cũng như các loại máy bơm nước thông thường khác. Nó là loại máy dùng để vận chuyển tuần hoàn qua lại dung dịch nước thông qua nguồn năng lượng được chuyển hóa trực tiếp thành điện năng.

Ưu điểm của dòng máy bơm nước đẩy cao là có chiều cao hút và đẩy cao hơn so với các loại máy bơm thông thường khác. Máy bơm nước có thiết kế nhỏ gọn, không có chiếm nhiều không gian sử dụng, có thể dễ dàng di chuyển trong quá trình vận hành

Máy bơm nước đẩy cao gồm có 2 bộ phận chính: đó là đầu bơm và motor động cơ điện.

Đầu bơm nước đẩy cao : bao gồm vỏ ngoài bảo vệ máy bơm nước, cánh bơm chuyển động tát nước bên trong. Đầu bơm và phốt bơm, các gioăng tròn làm kín khác

Động cơ điện : vỏ sau động cơ bảo vệ các chi tiết máy bên trong ổn định vận hành xuyên suốt nhiều giờ liền. Phần stato, roto, quạt làm mát động cơ, cố định bạc đạn.

Máy bơm nước đẩy cao có các bộ phận đầu bơm và đĩa bơm làm bằng chất liệu cơ học chống và chịu mài mòn ma sát tốt chịu được các loại nhiệt độ cao xung quanh tác động vào đảm bảo cho dòng nước có lưu lượng lưu thông một cách ổn định.

Bên trong máy có gắn rờle bảo vệ quá tải nhiệt có thể tự động ngắt động cơ máy bơm nước khi nhiệt độ đột ngột lên cao. Thiết kế cứng cáp chắc chắn tạo ra vỏ ngoài bền bỉ hoạt động liên tục nâng cao năng suất cũng như tăng cường tuổi thọ trong việc sử dụng sản phẩm.

Khi lựa chọn và sử dụng lắp đặt máy bơm nước đẩy cao cần chú ý một số những điểm sau:

+ Lưu lượng nước cần thiết cho nhu cầu sử dụng

+ Chiều cao nhà ở là bao nhiêu m, tính từ nơi đặt máy lên đến nơi bồn dự trữ cấp nước.

+ Độ cao hút nước tính từ nơi đặt máy.

+ Chúng ta phải tính toán dự trù thất thoát ma sát từ khoảng dưới 5m để chọn lựa máy bơm nước đẩy cao có lực hút và lực đẩy phù hợp với nhu cầu sử dụng đảm bảo cung cấp nước đủ cho tiêu dùng.

+ Cuối cùng là lựa chọn thương hiệu sản phẩm cũng như chất lượng và giá cả phù hợp.

Nếu như bạn đang lo lắng băn khoăn về việc chọn lựa 1 máy bơm nước đẩy cao phù hợp với tiêu chí trên thì hãy nhanh chân đến với Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành. Đơn vị phân phối cung cấp máy bơm nước chuyên nghiệp hàng đầu uy tín chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam.

Tại đây có rất nhiều dòng sản phẩm máy bơm nước chính hãng cho bạn chọn là máy bơm nước đẩy cao Panasonic, máy bơm nước đẩy cao NTP, máy bơm nước đẩy cao Pentax, máy bơm nước đẩy cao LePoNo…với nhiều thương hiệu uy tín khác nữa. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm nước đẩy cao cũng như chính sách giá cả hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: