MÁY BƠM NƯỚC ĐẨY CAO PENTAX

MÁY BƠM NƯỚC ĐẨY CAO PENTAX

Pentax là một thương hiệu máy bơm nước chính hãng nổi tiếng trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Tất cả những dòng sản phẩm máy bơm nước nhỏ phục vụ cho gia đình dân dụng cho đến các loại máy bơm nước phòng cháy chữa cháy có công suất lớn phục vụ cho sản xuất trong doanh nghiệp nói chung đều được Pentax đáp ứng và cung cấp rộng rãi.

Một trong những sản phẩm được hầu như đại đa số người tiêu dùng chọn lựa cho gia đình mình là chiếc máy bơm nước đẩy cao Pentax. Máy bơm đẩy cao pentax thì có nhiều loại khác nhau chúng ta cùng nhau tìm hiểu sơ lược 1 vài sản phẩm chủ yếu với bài viết sau đây nhé.

1/ Máy bơm nước đẩy cao Pentax dòng CM: Là một trong những dòng máy bơm nước ly tâm trục ngang một tầng cánh có khe cánh rất nhỏ kết hợp mặt cánh phẳng không lồi lỏm và không trầy xước, bộ chống rung hoạt động êm ái trong động cơ siêu thích hợp ứng dụng cho hộ gia đình.

2/ Máy bơm nước đẩy cao Pentax dòng CAB: có khả năng tự mồi (tự hút) trục ngang nó có độ hút sâu ưu việt hơn các dòng máy bơm khác có thể hút nước lẫn khí. Thường được mọi người sử dụng trong các hệ thống cấp nước tuần hoàn qua lại. tưới tiêu nông nghiệp trồng trọt.

3/ Máy bơm nước đẩy cao Pentax MB: có hai tầng cánh nhỏ gọn lưu lượng nước cung cấp ưu việt với số cánh gấp đôi tăng áp lực điều áp cho dân dụng và hệ thống nước trong công nghiệp. Đảm bảo về áp suất cũng như lưu lượng nước ổn định cho dòng chảy.

Một trong những chiếc máy bơm nước chính hãng Pentax được ưu ái lựa chọn nhất chính là dòng Inox nó không những có khả năng tự mồi nước lần đầu trữ nước trong những lần khởi động tiếp theo mà nó còn có vẻ ngoài mang tính thẩm mỹ thời trang và hiện đại với đầu inox sang trọng cứng cáp chịu được mài mòn ma sát xung quanh tăng cường tuổi thọ sử dụng sản phẩm lâu dài.

4/ Máy bơm đẩy cao Pentax CRT: là một trong những chuyên gia cung cấp nước cho hệ thống tưới tiêu trong nông cũng như công nghiệp ( các mô hình vừa và nhỏ ) với tính chất cánh bơm hở có thể bơm được các loại tạp chất đi qua có đường kính nhỏ tối đa không quá 10mm.

Máy bơm nước đẩy cao Pentax là một trong những sự lựa chọn thông minh hữu hiệu cho người tiêu dùng với động cơ Italia nhập khẩu Châu Âu hoạt động êm ái, tiết kiệm điện năng tiêu thụ nâng cao hiệu năng làm việc cao cũng như tiết kiệm chi phí kinh tế cho người sử dụng.

Máy bơm nước Pentax đa số được dùng cho cấp tháo nước gia đình, nhà máy, hệ thống bơm nước cho những công trình xây dựng. Máy bơm nước Pentax được trưng bày nhiều mẫu mã cũng như công suất công năng ứng dụng khác nhau tại Công Ty Thuận Hiệp Thành.

Thuận Hiệp Thành là một trong những đơn vị phân phối độc quyền chính thức về mặt hàng Máy Bơm Nước Pentax tại thị trường miền nam Việt Nam. Với chứng nhận ủy quyền đại lý cung cấp chúng tôi tự hào giá cả là Rẻ nhất, chất lượng sản phẩm uy tín và chất lượng nhất. Hãy đến với chúng tôi và mang về chiếc máy bơm nước phù hợp cho nhu cầu của bạn. Xin trân trọng kính chào và hi vọng được hợp tác.!

www.bomnuocdailoan.com

error: