Máy bơm nước đẩy cao LEPONO

MÁY BƠM NƯỚC ĐẨY CAO LEPONO

Máy bơm nước Lepono đến từ nhà sản xuất Trung Quốc. Sản xuất và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp các loại máy móc thiết bị cho công nghiệp nước như cung cấp máy bơm nước tưới vườn, máy bơm ly tâm, máy bơm chìm dùng cho ngành đóng tàu, dệt may, hóa chất và luyện kim khác nhau đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu tất tần tật trong đời sống chúng ta.

Máy bơm nước đẩy cao Lepono được xem là một trong những chiếc máy bơm nước thông dụng được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Với những thiết kế cực kỳ nhỏ gọn có khả năng tự hút với những chiếc bơm dân dụng đáp ứng được việc tự mồi nước lần đầu giảm thiểu được thời gian cũng như là quá trình làm việc nhưng vẫn nâng cao năng suất và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Máy bơm đẩy cao Lepono hoạt động trong môi trường nhiệt độ khoảng 40 độ C với cấp độ bảo vệ IP44 an toàn cho người sử dụng. Bên trong motor có hộp bảo vệ động cơ khỏi sự quá tải nhiệt. Với lớp vỏ ngoài cứng cáp chắc chắn  chịu được mài mòn ma sát tốt mang lại tuổi thọ sản phẩm theo dòng thời gian.

Máy bơm nước đẩy cao có giá thành rẻ thấp hơn nhiều so với các dòng bơm đẩy cao tương tự của các hãng sản xuất khác. Cánh đồng và dây quấn motor đều bằng đồng tạo điều kiện thuận lợi cho máy bơm hoạt động liên tục bền bỉ.

Dòng điện áp ổn định cho dân dụng là 220V và công nghiệp là 380V với lưu lượng nước từng công suất phun ra ưu việt, cột áp đạt chuẩn tiêu chí của người sử dụng đề ra. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng bảo quản và sử dụng khi cần có thể di chuyển qua lại.

Máy bơm nước Lepono là sự lựa chọn thích hợp trong việc cấp nước cho gia đình, tăng cường hỗ trợ áp lực đường ống nước.

Vận chuyển tuần hoàn nước trong nhà cao tầng, dùng để cung cấp nước tưới hoa tưới cây trong vườn, hệ thống chăn nuôi trồng thủy hải sản.

Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối cung cấp dòng sản phẩm máy bơm nước chính hãng có đầy đủ chứng chỉ. Nhiều mẫu mã cũng như lưu lượng nước khác nhau đáp ứng nhiều nhu cầu không giống nhau được trưng bày tại Thuận Hiệp Thành.

Khi đến với showroom chúng tôi các bạn sẽ được nhân viên đón tiếp niềm nở và tận tình,  nhân viên kinh doanh sẽ căn cứ vào nhu cầu của quý khách hàng đưa ra những tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp đảm bảo có thể giải quyết những vấn đề mà quý khách hàng đang quan tâm. Về lượng về giá về ưu đãi.

www.bomnuocdailoan.com

error: