Máy bơm nước đẩy cao LucKy Pro

MÁY BƠM NƯỚC ĐẨY CAO LUCKYPRO

Máy bơm nước đẩy cao Lucky Pro là một dòng sản phẩm dùng để bơm nước hay còn gọi là nước sạch hoặc các dung dịch chất lỏng không phải dạng nước tương tự khác nhưng tuyệt đối không phải những loại hóa chất ăn mòn. Được nhập khẩu từ Trung Quốc xa xôi với đầy đủ chứng từ chứng minh xuất xứ nguồn gốc hàng hóa.

Máy bơm nước đẩy cao Lucky Pro có buồng bơm được làm bằng gang kỹ thuật, cánh bơm và động cơ được quấn bằng dây đồng 100%. Trục bơm được làm bằng inox SS304 chống ăn mòn hiệu quả qua đó tăng tuổi thọ sử dụng sản phẩm theo thời gian.

Ưu điểm vượt trội của máy bơm đẩy cao Lucky Pro đó chính là nó có khả năng hút sâu trực tiếp với độ hút sâu 9m điều mà những chiếc máy bơm thông thường khác không làm được. Nhiệt độ xung quanh của môi trường hoạt động lý tưởng nhất là khoảng 40 độ C và nhiệt độ chất lỏng cũng tối ưu nhất trong khoảng 60 độ C.

Bên trong động cơ có hộp bảo vệ quá tải nhiệt an toàn tin cây cho máy bơm vận hành chạy liên tục xuyên suốt 24h làm việc mang lại hiệu quả trong công việc cũng như giảm chi phí tiêu thụ điện năng.

Máy bơm nước đẩy cao được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống cấp nước sạch cho các tòa nhà cao tầng, các khu đô thị, trung tâm thương mại. Tuần hoàn nước cho hệ thống nhà máy xí nghiệp. Cung cấp nước cho hệ thống phòng cháy chữa cháy, tưới vườn tưới tiêu. Có thể dùng hút nước giếng trực tiếp.

Dòng sản phẩm máy bơm nước Lucky Pro có lượng nước ra rất lớn vượt trội hơn hẳn so với các dòng đẩy cao khác, cột áp thì từ 32m trở lên một trong những chỉ số quá tuyệt vời cho các giải pháp công trình xây dựng có yêu cầu khắt khe về các dòng sản phẩm máy bơm nước.

Máy bơm nước đẩy cao Lucky Pro được nhà phân phối Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành phân phối chính thức độc quyền tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng theo qui định của nhà sản xuất. Thuận Hiệp Thành cung cấp hàng chính hãng – giá siêu rẻ – hàng chất lượng ưu tiên cho những đơn hàng số lượng sỉ.

Những chính sách khuyến mãi hậu mãi sau khi mua hàng sẽ được áp dụng đầy đủ tại Thuận Hiệp Thành. Khi mua máy bơm nước chính hãng tại công ty chúng tôi các bạn không những tìm được những sản phẩm phù hợp vừa ý giải quyết tốt các công việc hằng ngày mà còn nhận được sự tiếp đón niềm nở tận tâm chu đáo từ những nhân viên kinh doanh tư vấn xinh đẹp của chúng tôi.

www.bomnuocdailoan.com

error: