Máy bơm nước đẩy cao PEDROLLO

MÁY BƠM NƯỚC ĐẨY CAO PEDROLLO

Máy bơm nước đẩy cao Pedrollo là dòng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Italia dùng để bơm các loại dung dịch chất lỏng còn gọi là nước sạch không phải là các chất hóa học ăn mòn khác.

Máy bơm nước đẩy cao Pedrollo có thiết kế nhỏ gọn, kiên cố và chắc chắn vỏ ngoài được làm bằng chất liệu kỹ thuật cơ học chịu được mài mòn tốt cũng như ma sát từ môi trường bên ngoài tác động vào qua đó kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm.

Máy bơm nước đẩy cao Pedrollo hoạt động bền bỉ với motor có trang bị bộ phận quá tải nhiệt giúp cho máy bơm vận hành liên tục trong vòng 24h làm việc mà không gây ảnh hưởng đến sự an toàn của người tiêu dùng.

Máy bơm nước đẩy cao Pedrollo là loại máy bơm được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng gia đình và công nghiệp như phân phối và vận chuyển lưu lượng nước với bộ áp lực vừa nhỏ, vận chuyển chất lỏng tuần hoàn cho hệ thống tưới tiêu trong vườn tưới cây.

Thuộc dòng máy bơm nước trục ngang ly tâm lưu lượng nước phun ra ưu việt lên đến 9.6m3/h cùng với số cột áp tối đa 56m hoạt động với nhiệt độ chất lỏng ổn định nhất -10°C đến +90°C và chịu sự tác động của môi trường khoảng 40°C.

Máy bơm nước Pedrollo nhập khẩu chính hãng trực tiếp sản phẩm được bảo hành khoảng 12 tháng với đầy đủ chứng chỉ xuất nhập khẩu đảm bảo chất lượng yên tâm cho các nhà thầu thi công công trình khác nhau.

Sản phẩm máy bơm nước đẩy cao Pedrollo với nhiều kiểu dáng mẫu mã phong phú khác nhau sẽ mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn ưu việt cũng như đạt hiệu quả tốt trong công việc, giảm thiểu điện năng tiêu thụ cũng như nâng cao hiệu quả kinh tế.

Máy bơm nước chính hãng Pedrollo chính là một trong những sự lựa chọn thông minh và hữu ích của người tiêu dùng với đầy đủ tiêu chí hàng chính hãng Italia – giá rẻ – chất lượng số 1. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm thì xin hãy gọi điện đến số Hotline để được nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình về chi tiết cũng như hỗ trợ cách lắp đặt để mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất.

Chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cần tìm và mở rộng hệ thống phân phối đại lý trên toàn quốc cửa hàng nào có nhu cầu thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được các chính sách ưu đãi cũng như khuyến mãi hấp dẫn nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: