Máy bơm nước đẩy cao WALRUS

MÁY BƠM ĐẨY CAO WALRUS

Máy bơm nước đẩy cao WALRUS là một loại máy dùng trong gia đình dân dụng dùng để bơm nước sạch không có tạp chất, cặn bẩn khác. Phục vụ cho việc cấp nước trực tiếp từ một nơi cố định sẵn đẩy lên lầu cao như hút nước từ nguồn thủy cục, bơm nước từ giếng, ao hồ có sẵn và đưa lên tầng cao nơi dự trữ của bồn chứa.

Máy bơm đẩy cao Walrus đa phần được làm bằng các chất liệu kỹ thuật cơ học với thiết kế đồng trục và nguyên khối khép kín chắc chắn, bộ phận trực tiếp xúc với nước làm bằng thép không gỉ inox 304 đảm bảo độ bền chống mài mòn tăng cường tuổi thọ sử dụng sản phẩm lâu dài.

Các linh kiện còn lại khác được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu được thông qua kiểm định nghiêm ngặt không độc hại và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Máy bơm nước đẩy cao WALRUS có động cơ được trang bị các thiết bị bảo vệ quá tải nhiệt để ngăn chặn việc hoạt động quá sức ảnh hưởng đến năng suất làm việc của máy bơm nước.

Máy bơm nước đẩy cao Walrus hoạt động tốt trong nhiệt độ môi trường là 40 độ C. Có khả năng hút sâu tối đa là 6m dùng để bơm chất lỏng sạch không cặn bẩn. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng chính hãng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Kích thước nhỏ gọn kiên cố chắc chắn di chuyển trong quá trình sử dụng một cách dễ dàng. Bảo quản bảo trì nhanh chóng khi cần thiết mang lại hiệu quả kinh tế cao tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Máy bơm nước chính hãng WALRUS thường được dùng trong hệ thống tuần hoàn nước, tăng áp lực đường ống, tuần hoàn hệ thống tưới nước, hệ thống làm sạch gia đình hoặc nhà máy xí nghiệp. Dùng cho các tòa nhà biệt thự cao tầng vì có vẻ ngoài mang tính thẩm mỹ sang trọng phù hợp với phong cách hiện đại tinh tế.

Sản phẩm máy bơm đẩy cao Walrus có nhiều công suất cũng như lưu lượng nước ưu việt không giống nhau đáp ứng hầu hết các nhu cầu về kỹ thuật cũng như ứng dụng trong đời sống hằng ngày của chúng ta được phân phối rộng rãi tại Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành.

Tại đây Quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ về chi tiết sản phẩm cách sử dụng hướng dẫn lắp đặt cũng như bảo quản máy bơm nước Walrus thế nào cho phù hợp và tăng cường tuổi thọ sản phẩm. Căn cứ theo nhu cầu cụ thể của từng khách hàng bộ phận nhân viên kinh doanh chúng tôi sẽ đưa ra những lời tư vấn hợp lý lựa chọn máy bơm nước đẩy cao phù hợp đảm bảo làm hài lòng bạn.

www.bomnuocdailoan.com

error: