Máy bơm nước chạy xăng YAMAHA

MÁY BƠM NƯỚC CHẠY XĂNG YAMAHA

“Yamaha” là một trong những thương hiệu sản xuất xe hàng đầu của đất nước Nhật Bản và có uy tín rộng khắp trên thế giới nói chung. Nhưng ngoài lĩnh vực sản xuất xe thì Yamaha còn mở rộng quy mô hình thức kinh doanh sang máy bơm nước Yamaha nữa.

Động cơ máy bơm nước chạy xăng Yamaha được nghiên cứu và chế tạo trên dây chuyền và công nghệ quốc tế về kỹ thuật cũng như những vật liệu chế tạo bằng hợp kim nhẹ và bền giá thành hợp lý cạnh tranh mạnh với những thương hiệu khác nên thường được người tiêu dùng lựa chọn là giải pháp hiệu quả cho nhiều mục đích khác nhau.

Máy bơm nước chạy xăng YAMAHA hoạt động chủ yếu bằng xăng động cơ bốn thì tiết kiệm năng lượng, động cơ êm ái mạnh mẽ trong suốt quá trình vận hành không gây quá nhiều tiếng ồn lớn làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Động cơ được bảo vệ quá tải nhiệt đảm bảo làm việc liên tục trong suốt thời gian dài mà không sợ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

– Bơm nước chạy xăng YAMAHA với thiết kế gọn gàng nhưng không kém phần chắc chắn cứng cáp bên ngoài được phủ thêm lớp phun sơn tĩnh điện chịu được mài mòn và ma sát thích hợp hoạt động trong nhiều địa hình khác nhau cũng như khung ngoài bằng sắt chắc chắn và cố định không sợ di chuyển làm ảnh hưởng đến năng suất của máy.

Bình chứa xăng lớn thoải mái trong việc sử dụng máy bơm nước trong việc cấp nước. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong việc tưới tiêu đồng ruộng, chăn nuôi gia súc gia cầm. Các hoạt động cấp nước trong công nghiệp hoặc có thể ứng dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Máy bơm nước động cơ xăng YAMAHA phải được hoạt động tại những khu vực có không khí thoáng mát vì chạy xăng nên sẽ thoát ra những mùi hôi hơi khó chịu cho khứu giác của con người. Áp lực cố định cho máy phải có tối thiểu 5bar.

Lưu ý khi sử dụng đổ xăng vào bình chứa là vừa đủ không nên để tràn vì xăng dễ bắt lửa. Nên sử dụng máy bơm sau khi đọc kỹ các hướng dẫn để đảm bảo an toàn cho tính mạng con người cũng như là đảm bảo hiệu quả năng suất hoạt động tốt nhất.

Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành là một đơn vị chuyên phân phối dòng sản phẩm máy bơm nước chạy xăng Yamaha Giá Rẻ chính hãng, mới 100%. Giao hàng nhanh chóng tiện lợi trong suốt giờ làm việc. Dịch vụ tư vấn cũng như bảo hành tận tâm chu đáo mang lại những lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

Chúng tôi có nhận Tư Vấn – Thiết Kế – Lắp Đặt các hệ thống máy bơm nước chính hãng cho các công trình, dự án thi công xây dựng giá cả phải chăng, chất lượng ổn định và hàng hóa đảm bảo chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tiện lợi cũng như góp phần giải quyết cho những công việc và mang lại hiệu quả kinh tế tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

www.bomnuocdailoan.com

error: