Bơm hồ bơi WILO

CUNG CẤP MÁY BƠM NƯỚC HỒ BƠI WILO

Máy bơm nước hồ bơi chính là một trong những thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống lọc tuần hoàn nước trong hồ bơi. Để hồ bơi luôn luôn có làn nước trong xanh, sạch và đẹp như thế kia thì phải nhờ vào sự hoạt động không biết mệt mỏi của người anh hùng máy bơm hồ bơi.

Một trong những chiếc bơm hồ bơi có giá thành mềm và lưu lượng tốt cũng như bền bỉ đó chính là máy bơm nước hồ bơi Wilo. Máy bơm được thiết kế theo chu trình hoạt động tuần hoàn khép kín chất lỏng không đi qua bảo vệ an toàn cho motor của máy.

Dung dịch chất lỏng nước trong hồ bơi được hút vào trong đường ống sau đó được đưa vào bình lọc nước tuần hoàn theo chu kỳ xong rồi sẽ đẩy ngược lại nước vào trở lại trong hồ chứa. Cứ theo chu trình vận chuyển qua lại xuyên suốt liên tục mang lại những làn nước trong xanh tạo sự thoải mái cho con người trong khi hòa mình vào làn nước mát mẻ.

Máy bơm nước hồ bơi Wilo Động cơ được trang bị bộ phận quá tải nhiệt giúp cho máy bơm hoạt động êm ái, bền và khỏe. Sử dụng vật liệu chống ăn mòn với vỏ được làm bằng đồng thau nguyên chất với trục tiếp xúc nước được làm bằng thép không rỉ an toàn cho người sử dụng.

– Bơm nước hồ bơi Wilo thường được dùng nhiều trong bể lọc nước công cộng, các khu thẩm mỹ viện Spa, phòng tắm xông hơi với nhiệt độ chất lỏng bơm được là khoảng 600C.

Máy bơm nước Wilo chính hãng được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có cung cấp đầy đủ các chứng từ như CO, CQ có thể hỗ trợ công chứng tại Việt Nam khi có yêu cầu từ khách hàng. Chất lượng tuyệt đối đảm bảo mang lại sự tin cậy cho bạn.

Để chọn mua cho mình một chiếc máy bơm nước chính hãng chất lượng, khỏe mạnh, giá thành tốt, tiết kiệm điện năng tiêu thụ thì chúng ta cần tìm đến những chuyên gia cung cấp và phân phối trong lĩnh vực máy bơm nước chính hãng là Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành của chúng tôi.

Với những kinh nghiệm được đúc kết trong suốt nhiều năm qua cùng với đội ngũ nhân viên kinh doanh được đào tạo chuyên sâu, am hiểu chi tiết những sản phẩm máy bơm nước chắc chắn sẽ mang lại những nguồn thông tin bổ ích cho bạn giúp bạn mang về cho mình những sản phẩm đạt hiệu quả công việc và tiết kiệm tài chính,

Một trong những mã sản phẩm tiêu biểu của dòng sản phẩm máy bơm nước hồ bơi Wilo vui lòng tham khảo thông số chi tiết của những sản phẩm sau.

 www.bomnuocdailoan.com

error: