Máy bơm nước hồ bơi DAB

MÁY BƠM NƯỚC HỒ BƠI DAB

Máy bơm nước hồ bơi DAB chính là một sản phẩm được sản xuất tại Ý trực thuộc một trong những tập đoàn sản xuất máy bơm nước nổi tiếng trên thế giới là Grundfos. Những chiếc máy bơm hồ bơi chính hãng, nhập khẩu mới 100% được phân phối bởi Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành. Đơn vị uy tín và đáng tin cậy cung cấp các loại máy bơm nước chính hãng cho người tiêu dùng với giá cả hợp lý cũng như chất lượng tuyệt vời.

– Máy bơm nước hồ bơi DAB tuy nhập khẩu từ Ý nhưng có giá tương đối bình ổn so với giá cả thị trường đã được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn trong nhiều ứng dụng rộng rãi và được ưu tiên trong nhiều hoạt động.

Chất liệu cấu thành nên sản phẩm đều được chọn lọc kỹ càng, đầu máy bơm làm bằng nhựa Technopolymer và được bao bọc bằng sợi thủy tinh nên công suất và sự vận hành của máy bơm hồ bơi rất bền và hoạt động xuyên suốt mang lại hiệu quả cao trong công việc cũng như tăng tuổi thọ trong việc sử dụng sản phẩm bền lâu.

Lớp cách điện F chống thấm nước tốt ngăn chặn rò rỉ chất lỏng ảnh hưởng đến chất lượng máy cũng như các tiêu chuẩn bảo vệ theo công nghệ hàng đầu thế giới. Cấp độ bảo vệ IP55, và lưới lọc rác ngăn chặn cặn bẩn cũng như các chất rắn, rác thải an toàn và tiện lợi cho người sử dụng.

Máy bơm nước hồ bơi DAB với kết cấu chắc chắn và gọn nhẹ cùng với cấu tạo vô cùng đơn giản nên rất dễ dàng trong khi bảo hành bảo dưỡng sản phẩm máy bơm nước định kỳ thường xuyên.

Máy bơm nước hồ bơi DAB được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống tuần hoàn nước hồ bơi. Các hệ thống trong chăn nuôi nông nghiệp cũng như sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp khác.

Thuận Hiệp Thành là một đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp các loại máy bơm nước chính hãng tại Việt Nam đa dạng nhiều mẫu mã chủng loại và công suất khác nhau trong đó có dòng bơm hồ bơi DAB với nhiều dãy lưu lượng và cột áp ưu việt mang đến những sự lựa chọn tiện lợi cho công việc cũng như tiết kiệm tài chính và đảm bảo hiệu quả mang lại trong công việc.

Quý khách hàng có nhu cầu cần sử dụng chiếc máy bơm nước DAB giá rẻ tại TP.HCM thì hãy mau mau liên hệ ngay với Thuận Hiệp Thành nhé. Tự tin với đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy bơm nước chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin phù hợp bổ ích tới quý vị khách hàng để giúp cho bạn có được những chiếc máy bơm hợp túi tiền và đạt năng suất tốt.

Đặc biệt chính sách giảm giá cũng như hậu mãi trước và sau khi mua hàng trên toàn quốc sẽ là những điểm cộng giúp khách hàng tin tưởng cũng như yên tâm khi đặt mua máy bơm nước tại Thuận Hiệp Thành.

www.bomnuocdailoan.com

error: