MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP

Ưu điểm của máy bơm nước tăng áp

Hỏi: Tôi muốn mua máy bơm nước tăng áp làm mạnh nước, mà nguồn nước ở nhà hơi yếu, nên chọn loại nào đây? Bồn nước đặt trên cao, và ống dẫn đến nhà tắm và nhà bếp. Tư vấn giúp tôi, cảm ơn nhiều.

Đáp: À,vậy là anh đang cần loại máy bơm nước tăng áp giúp nguồn nước ra mạnh hơn.

Tham khảo một số tính năng của máy bơm nước tăng áp: 

Đưa nước đến các bồm chứa, các vòi nước và các thiết bị sử dụng nước một cách nhanh chóng

Máy bơm nước tăng áp được hoạt động bằng áp lực nước, áp lực nước ban đầu phải là 1m tức khoảng cách tối thiểu từ đầu ra của các thiết bị tự động nước cần tăng áp đến mặt nước bể chứa nước là 1m.

Máy bơm nước tăng áp là loại máy bơm nước dân dụng, tự động tắt mở trong việc tăng áp lực phun nước từ trên bồm chứa nước đến các phòng tắm, nhà bếp và các vị trí cấp nước yếu khác.

Thêm một điểm cộng cho máy bơm nước tăng áp nữa là máy được thiết kế mẫu mã đẹp , tiết kiệm điện tối đa cho người sử dụng, chức năng chính là tăng áp lực nước lên bồm chứa đến các phòng tắm, nhà bếp hoặc các vị trí cấp nước yếu thích hợp cho gia đình, các tòa nhà cao tầng, trường học cũng như những khu vực nước yếu.

Các loại máy bơm nước tăng áp này hầu hết giá đều khá mềm nên rất được nhiều người tiêu dùng sử dụng, cũng như hiệu quả mà chiếc máy bơm nước tăng áp này mang lại.

Xem thêm các sản phẩm bơm nước khác tại: máy bơm nước

error: