Máy bơm nước tăng áp HITACHI

MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP HITACHI

Máy bơm nước tăng áp HITACHI là một trong những sản phẩm máy bơm nhập khẩu từ xứ sở Chùa Vàng – Thái Lan. Một đất nước đã và đang luôn phát triển vượt bậc trong nông – công nghiệp sản xuất. Một trong những sản phẩm được xuất khẩu đều đặn hàng năm là máy bơm nước.

– Máy bơm tăng áp Hitachi là một trong những sản phẩm được thiết kế theo công nghệ sản xuất của Nhật Bản và được làm tại nhà máy Thái Lan có thiết kế gọn nhẹ cũng như khả năng chống ồn chống rung tốt hoạt động êm ái bền bỉ với thời gian. Chất liệu kỹ thuật cấu thành sản phẩm tạo ra cho máy bơm nước khả năng chịu mài mòn ma sát cao ổn định hoạt động liên tục trong nhiều môi trường và không gian khác nhau.

Máy bơm nước tăng áp HITACHI vượt trội hơn với công nghệ bình tích áp tiên tiến. Bình có được trang bị đầy đủ khí Nitơ sạch và được bảo vệ bởi 1 lớp màng bằng cao su cứng ngăn chặn không trực tiếp tiếp xúc với dung dịch chất lỏng gọi là nước. Qua đó góp phần làm giảm thiểu khả năng rỉ sét khi vận hành giúp tăng tuổi thọ của máy bơm nước và kéo dài độ bền theo năm tháng.

– Áp lực nước cũng như lưu lượng ưu việt hơn 20% so với máy bơm nước cùng loại kết hợp với độ đẩy cao tương đối đáng mơ ước của dòng máy bơm tăng áp nên đảm bảo đáp ứng được những như cầu sử dụng linh hoạt cho các hộ gia đình nhỏ lẻ khác nhau hiệu quả nhất từ nhà 2-4 tầng.

– Một trong những ưu điểm vượt trội của máy bơm nước tăng áp Hitachi đó chính là bên trong động cơ máy có gắn 2 relay bảo vệ: 1 loại là relay nhiệt độ tăng an toàn có tác dụng bảo vệ động cơ tự động dừng động cơ khi nhiệt độ tăng cao trên mức đặt trước và tự động trở lại khi đã an toàn.

– Relay thứ 2 là nhiệt độ nước hiệu quả trong việc ngăn ngừa các bộ phận khác không bị biến dạng khi tiếp xúc lâu dài trong môi trường nước.

Máy bơm nước HITACHI có 2 loại: loại tròn và loại vuông đều được ứng dụng trong việc duy trì áp lực nước ổn định cho toàn bộ hệ thống tuần hoàn nước. Động cơ DC và hệ thống biến tần cho phép hoạt động trong điều kiện an toàn và hiệu quả nhất tránh lãng phí và thất thoát có thể điều chỉnh tốc độ của động cơ máy bơm nước cho phù hợp với lượng nước sử dụng. Thiết kế đặc biệt siêu bền và thân thiện với môi trường tự nhiên.

Máy bơm nước tăng áp HITACHI có thể lắp đặt ngay cả trong nhà lẫn ngoài trời vì mỗi máy đều trang bị thùng nhựa bao bọc rất hiệu quả toàn bộ máy bơm nước. Sản phẩm được cung cấp và phân phối rộng rãi tại Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành. Tại đây các bạn có thể thoải mái lựa chọn những dòng sản phẩm máy bơm nước Hitachi với đầy đủ những mẫu mã cũng như công suất lớn nhỏ khác nhau cùng với dòng điện áp ổn định chắc chắn và an toàn cho người sử dụng.

– Máy bơm nước chính hãng Hitachi chính là một trong những giải pháp hiệu quả cho gia đình cũng như là một trợ thủ đắc lực giúp bạn giải quyết công việc một cách trơn tru và hiệu quả nhất mang lại chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí kinh tế.

www.bomnuocdailoan.com

error: