Máy bơm tăng áp WALRUS

Máy bơm nước tăng áp WALRUS nhập khẩu giá gốc

Máy bơm nước tăng áp WALRUS là một sản phẩm máy bơm nước được thiết kế và sản xuất nguyên khối đồng trục khép kín, các phần như máy bơm, motor cũng như hệ thống tăng áp và bộ điều khiển cũng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tung ra trên thị trường.

Là một dòng sản phẩm tăng áp dạng điện tử hoạt động rất êm ái không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Khi hoạt động bộ điều khiển điện tử căn cứ vào việc thay đổi áp lực nước sẽ tự động mở nguồn nước cũng như tắt nguồn nước. Bộ cảm biến lưu lượng nước sẽ tự động gia tăng áp suất đường ống nước tạo ra dòng chảy ổn định cung cấp lưu lượng nước tốt cho các nhu cầu.

Máy bơm nước tăng áp WALRUS có cánh máy bơm được thiết kế dạng ly tâm nhiều tầng cánh lúc vận hành sẽ làm giảm thiểu tiếng ồn đến mức thấp nhất. Các linh kiện và bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nước được làm bằng chất liệu inox thép không gỉ đảm bảo an toàn vệ sinh khi sử dụng

Động cơ máy bơm nước có điện áp 220V-1pha ổn định bảo vệ chống quá tải nhiệt ngăn chặn tốt việc hoạt động quá sức dẫn đến tình trạng chạy không tải và cháy máy bơm không mong muốn. Máy bơm nước tăng áp Walrus có khả năng hút sâu tối đa là 6m.

– Bơm nước tăng áp WALRUS với đa dạng công suất từ nhỏ tới lớn với tổng chiều cao cột áp đẩy cùng với lưu lượng nước ưu việt đảm bảo đáp ứng tất cả nhu cầu cần sử dụng nguồn nước cho người tiêu dùng.         

Máy bơm nước WALRUS thường được dùng để bơm các loại nước sạch không có lẫn các loại tạp chất cặn bẩn khác nhau. Vận chuyển tuần hoàn nước trong hệ thống nhà cao tầng.

Vận chuyển cấp nước sử dụng trên tháp giải nhiệt, tuần hoàn cấp nước qua lại trong hệ thống cấp nước sạch để uống trong công ty.

Cung cấp nước cho hệ thống siêu thị, biệt thự, hộ gia đình.

Máy bơm nước tăng áp WALRUS được cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng phong phú bởi Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí về máy bơm nước cũng như những chi tiết cách thức vận hành và lắp đặt bảo dưỡng sản phẩm khi cần. Nhân viên kinh doanh sẽ đưa ra những thông tin bổ ích cho quý khách hàng nhằm mục đích lựa chọn những sản phẩm hợp với tính chất công việc cần sử dụng.

Với chính sách giá rẻ dành cho đại lý cửa hàng và khách công trình xây dựng, chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ hậu mãi sau khi mua hàng uy tín chắc chắn Thuận Hiệp Thành là điểm đến lý tưởng cho người cần mua máy bơm nước.

www.bomnuocdailoan.com

error: