Bơm trục ngang đa tầng cánh DAB-Grundfos

Bơm trục ngang đa tầng cánh DAB chính hãng 100%

Bơm trục ngang đa tầng cánh DAB là một trong những sản phẩm máy bơm nước trực thuộc tập đoàn Grundfos. Một trong những dòng sản phẩm chính mang lại nguồn doanh số ổn định cho nhà sản xuất. Với những công suất cũng như ứng dụng ưu việt khác nhau máy bơm nước đáp ứng hầu như mọi nhu cầu sản xuất kinh doanh hay dân dụng trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

– Bơm trục ngang đa tầng cánh DAB từ những khâu chọn linh kiện cũng như lắp ráp gia công sản xuất đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Italia. Bơm đa tầng có thể cung cấp lượng nước lớn ưu việt cũng như cột áp đẩy cao tốt hơn so với các loại bơm đơn tầng cánh thông thường khác.

Máy bơm nước ly tâm trục ngang được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu IE2,IE3 hoạt động theo nguyên tắc giảm ồn chống rung hiệu quả do thiết kế đặc biệt có chứng nhận an toàn của bộ tài nguyên và môi trường nên khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 30% giảm thiểu tối đa chi phí vận hành cũng như nâng cao hiệu quả kinh tế.

– Bơm trục ngang đa tầng cánh DAB được thiết kế với kiểu dáng và mẫu mã gọn nhẹ, hiện đại thích hợp ở các vị trí đặt máy bơm ở nhiều nơi trong tòa nhà mà không sợ chiếm không gian hay diện tích lớn. Chúng tôi có dụng cụ máy móc để kiểm tra trực tiếp để kiểm tra lưu lượng cũng như cột áp tại kho để cho khách hàng đối chứng và yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Máy bơm nước DAB khi lắp đặt cần phải chú ý một số thông số và nơi lắp máy để đảm bảo đạt được sự tối ưu hóa về công suất hoạt động của máy bơm nước cũng như góp phần nâng cao tuổi thọ sử dụng máy dài lâu theo thời gian.

Khi máy bơm nước vận hành để đảm bảo an toàn chúng ta nên gắn thêm lưới chắn rác để tránh tình trạng làm nghẹt cánh và dẫn đến những tình huống không mong muốn trong suốt quá trình sử dụng. Đảm bảo các lưu chất bơm phải là nước sạch không phải dung dịch có tính chất axit hoặc ăn mòn cao. Chú ý thêm phần đường dẫn ống nước kết nối khép kín chống rì rỉ ra ngoài ảnh hưởng đến năng suất bơm.

Bơm trục ngang đa tầng cánh DAB được phân phối rộng rãi khắp thị trường tiêu thụ bởi Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành một trong những đơn vị cung cấp máy bơm nước chính hãng uy tín chất lượng đáng tin cậy nhất.

Cam kết bán hàng chính hãng mới 100% không hàng giả hàng nhái. Tem chống hàng giả, giấy chứng nhận xuất xứ cũng như giấy kiểm định đều được cấp khi mua hàng tại THT. Tất cả dịch vụ khuyến mãi về giá hậu mãi về bảo hành hoặc chính sách giá ưu đãi cho nhiều nhà đại lý, cửa hàng, nhà thầu xây dựng sẽ mang đến nhiều nguồn lợi nhuận cho mọi người.

Hãy đến và mang về một chiếc máy bơm nước chính hãng phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình ngay nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: