Máy bơm ly tâm trục ngang Lucky Pro

Nhà phân phối độc quyền Máy bơm ly tâm trục ngang Lucky Pro tại Việt Nam

Máy bơm ly tâm trục ngang Lucky Pro dùng để bơm các loại dung dịch chất lỏng hay còn gọi là nước sạch, không dùng để bơm các chất cặn bẩn, có kích thước tạp chất lớn hoặc các dung dịch có tính ăn mòn như axit.

– Máy bơm ly tâm LuckyPro có nhiều loại trên thị trường và những ứng dụng trong dân dụng cũng như công nghiệp sản xuất khác nhau mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp cũng như giải quyết được những vấn đề công việc.

+ Máy bơm ly tâm đầu đĩa MCP: Là một trong những sản phẩm máy bơm nước có đầu được làm bằng chất liệu gang xám cơ học chắc chắn kiên cố hoạt động tốt trong bất kì địa hình cũng như môi trường khắc nghiệt nào. Cánh bơm và dây điện quấn bằng đồng chống quá nhiệt tốt. Dùng cho các tòa nhà cao tầng cũng như tưới vườn hoa, công viên.

+ Máy bơm ly tâm lưu lượng MHF: Được thiết kế với đầu bơm và cánh máy bơm theo nguyên liệu đặc biệt nên nó là loại máy bơm cung cấp được lưu lượng nước lớn. Phục vụ cho hệ thống tưới tiêu nông-công nghiệp và một số thiết bị công nghiệp khác.

+ Máy bơm ly tâm 2 tầng cánh 2MCP: Hai cánh bơm ly tâm giúp cho động cơ hút sâu và đẩy cao hơn các loại tương tự dùng để bơm cấp nước cho hệ thống chữa cháy, tưới vườn, bơm nước đẩy đi xa và cung cấp cho hệ thống làm mát.

+ Máy bơm ly tâm tự mồi MJS đầu Jet: có khả năng tự mồi nước, chỉ cần mồi lần đầu sau đó chỉ cần khởi động là có thể vận hành máy cung cấp nước cho các hệ thống tăng áp khu biệt thự, trung tâm thương mại kinh tế cũng như bơm nước đẩy đi cao và xa. Có thể dùng để hút giếng trực tiếp hoặc giếng có gắn củ hút sâu.

Những sản phẩm máy bơm ly tâm trục ngang đều được thiết kế và lắp đặt theo nguyên tắc khép kín và đồng trục liên kết chặt chẽ với nhau. Động cơ hoạt động êm ái không gây tiếng ồn nhờ những cấu trúc đặc biệt bên trong máy bơm.

Chống rung hiệu quả với vẻ ngoài chắc chắn mạnh mẽ thích hợp sử dụng tại những địa hình cũng như môi trường khắc nghiệt khác nhau mà vẫn đảm bảo tuổi thọ trong việc sử dụng máy bơm nước.

Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành là một đơn vị phân phối độc quyền có chứng nhận từ nhà sản xuất dòng sản phẩm máy bơm nước Lucky Pro trên toàn lãnh thổ nước Việt Nam.

Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng với giá cả phải chăng đi kèm dịch vụ chăm sóc tư vấn nhiệt tình chu đáo cũng như chế độ bảo hành nhanh chóng tiện lợi mang đến cho quý khách hàng những điều tốt đẹp nhất mang về những sản phẩm máy bơm ly tâm Lucky Pro chất lượng giá cả ổn định nhất.

www.bomnuocdailoan.com

error: