Máy bơm trục ngang đa tầng cánh EWARA

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh EWARA Giá Rẻ 

Cùng với nhu cầu sử dụng nguồn nước ngày càng nhiều hiện nay đặc biệt là vào giờ cao điểm khi mọi người đều tan sở, tan trường, tan lớp ngoài những hoạt động bình thường như vệ sinh cá nhân cho đến việc giặt giũ, rửa xe…đều cần đến nhu cầu sử dụng nước và nếu không có nước mọi hoạt động của chúng ta đều bị ngưng trệ vì vậy những chiếc máy bơm nước thông thường sẽ không khả thi bằng những chiếc máy bơm nước trục ngang đa tầng cánh.

– Trên thị trường có nhiều thương hiệu bơm đa tầng cánh khác nhau làm cho người sử dụng hoang mang không biết phải làm sao để chọn cho mình một sản phẩm chất lượng về giá cũng như về độ bền.

– Hôm nay Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng Máy bơm trục ngang đa tầng cánh EWARA. Máy bơm nước có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc với thiết kế nhỏ gọn phục vụ cho các công trình dự án xây dựng cấp thoát nước.

– Đầu máy bơm đa số được chọn chất liệu inox không gỉ cứng cáp chắc chắn vẻ ngoài sang trọng và hiện đại mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái. Inox là một vật liệu có thể hoạt động liên tục chịu được mài mòn ma sát với môi trường bên ngoài

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh EWARA cánh bơm bằng inox 304 bộ hướng dòng làm bằng nhựa nguyên chất chịu nhiệt tốt có thể bơm các loại dung dịch chất lỏng gọi là nước vào nhiệt độ khoảng 45 độ C.

– Vỏ động cơ máy bơm đa tầng cánh Ewara được thiết kế 2 lòng góp phần tăng khả năng giải nhiệt của máy bơm nước cũng như giảm rung chống ồn hiệu quả trong suốt quá trình vận hành của máy bơm.

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh EWARA thường được dùng để bơm nước sạch cấp cho các hộ gia đình dân dụng, cung cấp nước cho hệ thống bơm tăng áp Booster, hệ thống cấp nước sạch cho hệ thống tuần hoàn trong công nghiệp, hệ thống lọc nước RO.

– Ứng dụng trong công nghiệp nước hệ thống thủy lợi và gia đình dân dụng cũng như sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm hóa chất.

– Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành là một đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sỉ với giá lẻ dòng sản phẩm Máy bơm nước EWARA chuyên dùng cho các hoạt động cấp nước trong đời sống hằng ngày chúng ta. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng với những thiết kế gọn, nhẹ, chắc chắn cũng như bền bỉ theo thời gian sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp hữu hiệu về máy bơm nước mang lại hiệu quả trong công việc cũng như tiết kiệm kinh tế cho người dùng.

– Quý khách hàng cần có nhu cầu chi tiết cũng như cách lắp đặt, sử dụng bảo trì bảo hành sản phẩm thì vui lòng liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để có được những thông tin về máy bơm nước mà mình quan tâm ngay nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: