MÁY BƠM TỰ HÚT

MÁY BƠM TỰ HÚT LÀ GÌ?

Với tình hình thực tế hiện nay máy bơm nước đã trở thành một sản phẩm quen thuộc hầu như không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Thông thường máy bơm nước ly tâm cung cấp lưu lượng nước lớn đáp ứng các nhu cầu và trong họ ly tâm có 1 loại máy bơm tự hút cũng là dòng sản phẩm nổi trội.

Máy bơm tự hút cũng là một loại bơm ly tâm hoạt động vận chuyển chất lỏng nhờ lực ly tâm để tạo ra dòng chảy của chất lỏng. Thường các loại bơm không có chức năng tự mồi nước để có thể tự vận hành được thì phải mồi nước mỗi lần khởi chạy và cánh bơm phải được ngập trong chất lỏng để khi quay tạo ra được sự chênh lệch với áp suất.

– Máy bơm tự hút hay còn gọi là tự mồi có thể mồi nước lần đầu và sau đó lượng nước sẽ tích tụ lại trên đầu motor sau đó sẽ tự khởi động cho những lần sau có thể bơm và dẫn nước dung dịch bơm có chứa các bọt khí.

Lưu lượng nước và không khí sẽ trộn lẫn bằng cánh máy bơm và sau đó được đẩy vô buồng chứa nước, nước và không khí bị chia làm 2 phần có mức tỉ trọng khác nhau và cứ như vậy thì buồng chứa sẽ được nước lấp đầy và lượng không khí dư thừa lúc đó sẽ bị tống ra ngoài và quá trình vận hành khởi động sẽ bắt đầu.

Sau chu kỳ này thì không khí có thể chiếm hữu được một phần trong buồng chứa nước vì vậy chu trình tự hút tự mồi sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần khi khởi chạy máy. Không được để máy chạy khô khi không có nước sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và bảo hành không mong muốn của sản phẩm. Bảo hành 12 tháng với những linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài, động cơ hoạt động êm ái không rung chống ồn sẽ tạo điều kiện máy bơm vận hành xuyên suốt liên tục trong nhiều giờ liền.

Với khả năng tự hút sâu nên máy bơm tự hút thường được sử dụng cho các loại giếng sâu, hút sâu từ độ sâu 18m trở lên dùng trong nông – công nghiệp dùng để khai thác khoáng, bơm nước thải có bùn ăn mòn công nghiệp, bơm nước phèn.

Cung cấp nước cho hệ thống tưới tiêu đồng ruộng, chăn nuôi gia cầm và một số thiết bị công nghiệp khác.

Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành một trong những đơn vị cung cấp chịu trách nhiệm phân phối mặt hàng máy bơm nước tự hút chính hãng giá RẺ trên thị trường Việt Nam. Tại đây chúng tôi có nhiều mẫu mã máy bơm nước cũng như những thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Pentax, Ebara, Teco, NTP, Ewara… sẽ mang đến những sự lựa chọn phong phú cho bạn.

Các bạn có nhu cầu quan tâm xin hãy liên hệ với chúng tôi để biết rõ thêm chi tiết ngay nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: