Máy bơm nước tự hút PENTAX NHẬP KHẨU

MÁY BƠM TỰ HÚT PENTAX

Máy bơm nước tự hút Pentax được nhập khẩu trực tiếp từ Italia với kết cấu đặc biệt, máy bơm nước sở hữu dãy lưu lượng cũng như cột áp ưu việt đáp ứng mọi nhu cầu cần đến nước trong đời sống sinh hoạt hằng ngày từ nông thôn cho đến thành thị xung quanh của chúng ta.

Máy bơm nước tự hút PENTAX có nhiều loại với nhiều công suất hoạt động lớn nhỏ khác nhau đáp ứng các công trình không giống nhau. Là một loại kiểu ly tâm trục ngang có độ hút sâu có thể hút nước có lẫn không khí. Chất liệu đầu bơm bằng Gang và cánh bơm được thiết kế tùy theo môi trường hoạt động cũng như dung dịch chất lỏng đi qua. Có thể lựa chọn cánh bằng nhựa hoặc đồng.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại cũng như máy móc tiên tiến kết hợp những kỹ sư thiết kế lành nghề. Tất cả đã tạo nên một trong những chiếc máy bơm tự hút PENTAX vượt trội cũng như đầy sáng tạo về kiểu dáng nhỏ gọn, thao tác sử dụng dễ dàng, thích nghi với nhiều không gian hạn hẹp khác nhau mang lại nhiều phương án giải quyết công việc cho bạn.

Máy bơm nước tự hút Pentax thường hoạt động với nhiệt độ của chất lỏng khoảng  50°C. Bên trong động có có gắn rờ le bảo vệ quá tải nhiệt đảm bảo cho máy bơm hoạt động liên tục trong suốt nhiều giờ làm việc. Lớp cách điện F và mức độ bảo vệ IP44 hoạt động với tần số 50Hz, an toàn cho người sử dụng. Độ chống rung và ồn được chứng nhận của bộ môi trường  đảm bảo không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Máy bơm nước PENTAX thường được sử dụng nhiều trong việc lắp đặt các hệ thống cấp nước gia đình, những xí nghiệp cơ sở sản xuất quy mô vừa và nhỏ, các ngành sản xuất công nghiệp, và phục vụ cho việc tưới tiêu nông nghiệp, hệ thống tuần hoàn nước, cấp thoát nước cho trung tâm nước.

– Máy bơm nước tự hút PENTAX được phân phối chính thức độc quyền tại thị trường Miền Nam Việt Nam bởi Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành. Một đại lý cung cấp những loại máy bơm nước tự hút Pentax chính hãng, đầy đủ chứng chỉ CO CQ, bảo hành 12 tháng, bao giao hàng miễn phí cũng như hỗ trợ tư vấn trong khâu lắp đặt.

Ngoài máy bơm tự hút ra chúng tôi còn có nhiều loại máy khác như máy bơm nước đẩy cao, máy bơm tăng áp, bơm ly tâm trục ngang, hỏa tiễn hút giếng khoan…đa dạng về công năng và mẫu mã phong phú mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với túi tiền tiết kiệm giá trị về kinh tế. Hãy đến và mang về lợi ích thiết thực cho bản thân mình ngay hôm nay nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: