Máy bơm tự hút EWARA

Máy bơm tự hút EWARA

Máy bơm tự hút EWARA là một trong những dòng sản phẩm máy bơm nước được nghiên cứu chế tạo và sản xuất dựa theo dây chuyền hiện đại khép kín công nghệ của Italia và đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Tất cả những chất liệu cấu thành sản phẩm chịu được ma sát và độ ăn mòn cao, thích hợp vận hành liên tục trong nhiều môi trường khắc nghiệt với động cơ mạnh mẽ.

Máy bơm tự hút EWARA hay còn gọi là tự mồi, là một trong những chiếc máy bơm nước ly tâm trục ngang cánh hở có độ hút nước ưu việt. Và đặc biệt máy bơm tự hút có thể bơm được nước thải hoặc cặn bùn các chất ăn mòn với điều kiện thay phốt chịu mài mòn hoạt động trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo được hiệu suất cao.

Máy bơm tự hút EWARA bên trong động cơ có hộp bảo vệ quá tải nhiệt cùng với kết cấu liền trục chắc chắn, vận hành êm ái, trơn tru. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ cũng như chi phí kinh tế cho người tiêu dùng.

Mẫu mã đa dạng phong phú với nhiều công suất đa công dụng khác nhau phục vụ hầu hết từ dân dụng cho đến công nghiệp mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Máy bơm nước EWARA có thể được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày chúng ta vì sự thiết kế đa dạng và tinh tế của nó cùng với cấu tạo nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và di chuyển trong những không gian hạn hẹp.

Máy bơm tự hút EWARA được cung cấp tại Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành. Một đại diện phân phối độc quyền dòng sản phẩm máy bơm nước Ewara tại Việt Nam. Đảm bảo hàng chính hãng, mới 100% bảo hành 12 tháng từ nhà cung cấp.

Dịch vụ khuyến mãi sau khi mua hàng, bảo hành tận nơi miễn phí, lắp đặt tận tâm sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng dù là nhỏ nhất.

Ngoài những sản phẩm máy bơm nước Ewara chúng tôi còn nhiều dòng sản phẩm máy bơm nước chính hãng khác nữa. Chính vì lẽ đó chúng tôi cần mở rộng hệ thống phân phối máy bơm nước trên toàn quốc với chính sách giá cả hợp lý và chiết khấu hấp dẫn. Mang lại nguồn lợi nhuận cố định cũng như uy tín chắc chắn về sản phẩm.

www.bomnuocdailoan.com

error: