MÁY BƠM TƯỚI TIÊU

MÁY BƠM TƯỚI TIÊU là gì?

– Trong lĩnh vực máy bơm nước có nhiều dòng máy bơm khác nhau từ dân dụng cho đến công nghiệp đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng. Một số dòng sản phẩm đặc biệt là máy bơm tưới tiêu hay còn gọi là máy bơm đồng ruộng. Vậy máy bơm nước tưới tiêu là gì chúng ta hãy cũng tìm hiểu sơ lược với chúng tôi ngay bây giờ nhé.

Máy bơm tưới tiêu là một loại máy bơm ly tâm trục ngang với motor và động cơ được nối liền trục khép kín, lưu lượng chất lỏng đi qua không vào máy do có hộp bảo vệ chống tiếp xúc an toàn cho máy đảm bảo vận hành liên tục nhiều giờ liền nhờ bộ quá tải nhiệt được lắp đặt khéo léo bên trong.

– Máy bơm tưới tiêu quan trọng nhất là lựa chọn công suất cho phù hợp để tránh tình trạng tiền mất tật mang mua về không sử dụng được nhưng vẫn không đổi trả được nên phải cần sự tham vấn của những đơn vị cung cấp máy bơm chính hãng như Thuận Hiệp Thành.

– Sở hữu một chiếc máy bơm nước chính hãng ưu việt có thể đảm bảo đủ lưu lượng, áp suất cho hệ thống làm việc của bạn đồng thời tiết kiệm chi phí và tiết kiệm điện trong suốt quá trình vận hành của máy bơm tưới tiêu

  • Máy bơm tưới tiêu được chọn lọc thông qua những tiêu chí nhỏ sau đây:

– Lưu lượng nước cần tưới : Hệ thống béc phun công viên, vườn hoa cây cảnh gia đình, hồ cá, hòn non bộ là bao nhiều phải tính toán kỹ lưỡng và đưa ra những con số và chọn máy bơm thích hợp.

– Áp suất nước: Phải cần có một áp suất nhất định để có thể hoạt động. Áp thực của đường ống là 2.5bar thì phải chọn lựa chiếc máy bơm tưới tiêu có áp suất lớn hơn 3..5bar thì mọi sự hoạt động mới có thể trơn tru và ổn định được.

– Nguồn điện là một trong những yếu tố cần thiết nhất cho máy bơm nước tưới tiêu hoạt động tốt. Thường gia đình dân dụng thì chọn 1 pha-220V còn nhà máy xí nghiệp thì chọn 3pha-380V cho hệ thống.

– Máy bơm tưới tiêu với thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã cứng cáp chắc chắn kiên cố, thích hợp sử dụng trên mọi địa hình gồ ghề cũng như không gian nhỏ hẹp khác nhau đa số dùng trong các mục đích tát nước ruộng vườn ao hồ, cung cấp nước tuần hoàn cho hệ thống nước của gia đình, dân dụng, xí nghiệp, nhà  máy.

– Máy bơm tưới tiêu với nhiều chủng loại thương hiệu sản phẩm của các hãng nổi tiếng khác nhau trên thế giới như : PENTAX, EBARA, LEPONO,LUCKYPRO,NTP,EWARA…tất cả đều là hàng chính hãng nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện, mới 100%. Bảo hành 12 tháng kể từ ngày xuất kho cho quý khách. Lắp đặt hỗ trợ nhiệt tình cùng với kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp và tiết kiệm đi kèm hiệu quả cao.

www.bomnuocdailoan.com

error: