Máy bơm nước lưu lượng PENTAX

MÁY BƠM NƯỚC TƯỚI TIÊU PENTAX

– Máy bơm nước tưới tiêu PENTAX hay còn gọi là máy bơm lưu lượng với nhiều công suất lớn nhỏ khác nhau rất thích hợp cho các hệ thống phun nước tưới tiêu với áp suất trung bình vừa và cao cũng như một số các hoạt động cần sự yên tĩnh.

Bên trong động cơ có rơle quá tải nhiệt, hoạt động với cơ chế giảm ồn và chống rung tốt mang đến cho người sử dụng sự thoải mái. Cũng như máy bơm nước với một thiết kế đa dạng chắc chắn cứng cáp với vỏ máy bơm bằng gang thép kỹ thuật. Cánh máy bơm tùy theo công suất có thể là gang hoặc là đồng thau. Tất cả chất liệu đều được chọn lọc nghiên cứu và đưa vào sản xuất nên luôn đảm bảo an toàn, tiện lợi cho người sử dụng.

Máy bơm nước tưới tiêu PENTAX có thể chịu được nhiệt độ chất lỏng khoảng từ 0 cho đến 90 độ C. Trục motor, thanh trượt động cơ,motor EJI, cổng trục tất cả đều được làm bằng chất liệu inox AISI303 chịu được ăn mòn tốt mang lại sự an toàn trong nguồn nước khi sử dụng thường xuyên.

Máy bơm nước tưới tiêu PENTAX chịu được áp suất tối đa là 6bar, lớp cách điện F cũng như cấp độ bảo vệ dành cho máy bơm trên cạn là IP44 sẽ mang đến cho máy bơm nước một hồ sơ lí lịch tuyệt vời đáp ứng hầu như mọi tiêu chuẩn chung mang lại hiệu quả trong công việc cho quý khách hàng.

Máy bơm nước chính hãng Pentax là một sản phẩm máy bơm nước đến từ Italia của thương hiệu nổi tiếng Pentax. Một trong những logo đi đầu trong ngành chế tạo sản xuất máy bơm nước trên thế giới. Áp dụng công nghệ tiên tiến vượt trội với dây chuyền máy móc hiện đại nên những sản phẩm làm ra luôn đạt tiêu chí Bền và Chất Lượng.

Mặc dù có xuất xứ từ Italia nhưng máy bơm nước tưới tiêu Pentax có giá thành tương đối ổn định và phù hợp với những gia đình dân dụng cũng như dùng cho nhà máy xí nghiệp đảm bảo tiết kiệm chi phí kinh tế cũng như giảm thiểu việc tiêu thụ điện năng với hợp bảo vệ chống quả tải nhiệt bên trong máy bơm nước.

Máy bơm nước tưới tiêu PENTAX được chịu trách nhiệm phân phối tại thị trường Miền Nam bởi Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành. Một trong những đơn vị cung cấp máy bơm nước chính hãng, uy tín, chất lượng, hàng hóa mới 100%. Bảo hành 12 tháng cho tất cả máy bơm nước, dịch vụ giao hàng nhanh chóng tiện nghi kèm với thái độ phục vụ tư vấn nhiệt tình và lắp đặt đúng theo yêu cầu của khách hàng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng từ mọi người.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng một sản phẩm máy bơm chính hãng Pentax cho những mục đích của mình thì hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ những thông tin chi tiết mà không kém phần bổ ích để lựa chọn 1 chiếc máy bơm nước chất lượng ngay nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: