Máy bơm nước tưới tiêu LEPONO

Máy bơm nước tưới tiêu LEPONO

– Máy bơm nước tưới tiêu LEPONO được thiết kế cánh bằng đồng chịu nhiệt tốt chống mài mòn với môi trường xung quanh mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn.

Máy bơm nước Lepono là một trong những sản phẩm mang lại hiệu quả vượt trội từ lưu lượng tổng cho đến cột áp cao nhất, đi kèm với đó là cỡ nòng đầu đẩy và đầu ra ưu việt đảm bảo lưu lượng nước phun ra đáp ứng được những nhu cầu khắt khe cho những công trình lớn và nhỏ khác nhau.

Máy bơm nước tưới tiêu LEPONO đa dạng về dòng điện sử dụng 220V-1pha và 380V-3pha ứng dụng rộng rãi từ dân dụng cho đến công nghiệp. Động cơ có hộp bảo vệ quá tải nhiệt đảm bảo cho máy bơm nước vận hành một cách trơn tru hiệu quả trong nhiều giờ làm việc.

Trục tiếp xúc với máy bơm nước được làm bằng chất liệu inox 304 chống lại sự ăn mòn do quá trình tiếp xúc với dung dịch chất lỏng thường xuyên. Những linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và kết cấu nguyên khối trục liền chắc chắn cứng cáp vận hành trong nhiều thời gian và không gian hạn hẹp khác nhau.

Máy bơm nước chính hãng LEPONO thường được sử dụng trong bệnh viện, trường học, cung cấp nước cho hệ thống béc phun trong vườn hoa cây cảnh, công viên, tuần hoàn nước cho hệ thống trong cơ quan doanh nghiệp…và một số ứng dụng khác trong trồng trọt và chăn nuôi.

Bơm tưới tiêu Lepono được nhập khẩu từ Trung Quốc và được sản xuất theo công nghệ Italia dựa trên dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại đã sản xuất ra chiếc máy bơm nước vượt trội về tính năng cũng như giá thành ưu đãi. So với mặt bằng chung thì máy bơm tưới tiêu Lepono có giá thấp chất lượng ổn định tuyệt vời mang lại nhiều sự lựa chọn và hiệu quả bất ngờ trong công việc cũng như góp phần giảm thiểu điện năng tiêu thụ tiết kiệm chi phí.

Máy bơm tưới tiêu LEPONO được phân phối rộng rãi tại Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành. Một đơn vị kinh doanh sản xuất các mặt hàng máy bơm nước đã hoạt động nhiều năm nay và được sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi cung cấp máy bơm nước chính hãng, mới 100%, giá rẻ, dịch vụ tư vấn hỗ trợ thông tin sản phẩm cũng như bảo hành chu đáo tận tâm, giao hàng nhanh chóng chuẩn xác chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Quý cửa hàng, đại lý máy bơm nước chính hãng có nhu cầu mở rộng mặt hàng kinh doanh thì xin hãy liên hệ với chúng tôi để biết được các chính sách giá cả khuyến mãi hỗ trợ . Cùng nhau trở thành những nhà phân phối sỉ-lẻ máy bơm nước chính hãng tuyệt vời ngay bây giờ nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: