Máy bơm nước tưới tiêu THT

MÁY BƠM NƯỚC TƯỚI TIÊU THT

Máy bơm nước tưới tiêu THT là một dòng sản phẩm đại diện cho thương hiệu của Trung Quốc, dòng sản phẩm máy bơm với nhiều công suất lớn nhỏ khác nhau cũng như lưu lượng tạo ra mạnh mẽ với cột áp đẩy cao vượt trội mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn vô cùng phong phú để giải quyết công việc một cách triệt để.

Máy bơm nước có nguồn điện áp ổn định 220V-1pha chống rớt pha hiệu quả, động cơ có thiết bị bảo vệ quá tải nhiệt có thể đảm bảo hoạt động xuyên suốt trong thời gian dài. Động cơ giảm ồn, chống rung tốt được giấy chứng nhận từ bộ môi trường mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng.

Máy bơm nước tưới tiêu THT mang đến cho bạn nhiều phương án cho nhiều công việc khác nhau. Cánh quạt có thể làm bằng nhựa hoặc đồng phù hợp với dung dịch chất lỏng cần bơm cũng như chịu được mài mòn ma sát với môi trường xung quanh. Thích nghi với nhiều không gian hạn hẹp cần có nhu cầu sử dụng máy bơm nước phục vụ sản xuất, kinh doanh cũng như tiêu dùng.

Máy bơm nước tưới tiêu THT vỏ bằng gang kỹ thuật được nghiên cứu và chế tạo theo dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến được chọn lọc và áp dụng. Một chiếc máy bơm nước được kết nối liền trục các khâu liên kết chặt chẽ tạo nên sự vận hành trơn tru liên tục mang lại hiệu quả cao trong công việc đồng thời hạn chế tối đa sự cố không mong muốn trong suốt thời gian tuổi thọ của sản phẩm.

Máy bơm nước chính hãng THT có các cỡ nòng khác nhau từ dân dụng 34mm cho đến công nghiệp 114mm mang đến sự lựa chọn vô cùng phong phú. Gía thành của một chiếc máy bơm nước tưới tiêu cũng không có quá cao so với tình hình kinh tế chung. Một trong những sự lựa chọn hàng đầu ưu tiên cho mọi sự ưu tiên.

– Máy bơm nước tưới tiêu THT được sản xuất theo công nghệ Italia và đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Được CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối độc quyền chính hãng mới 100%. Sản phẩm được phân phối rộng rãi khắp toàn lãnh thổ Việt Nam.

Máy bơm nước chính hãng được bảo hành 12 tháng chính hãng, hàng hóa không đúng chất lượng có thể đổi trả trong vòng 7 ngày làm việc, hỗ trợ miễn phí cách sử dụng sản phẩm cũng như là lắp đặt nhiệt tình với chi phí thấp. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết ngay nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: