MÁY KHUẤY CHÌM

MÁY KHUẤY CHÌM LÀ GÌ? ỨNG DỤNG CỦA NÓ

– Với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay đời sống vật chất của con người ngày một nâng cao và một trong những vấn đề đáng quan tâm nhất đó chính là ô nhiễm môi trường đang diễn ra ngày càng trầm trọng. Và đặc biệt là sự ô nhiễm nguồn nước đang ở trong mức đáng báo động đỏ. Vì thế chúng ta cần có một biện pháp xử lý nguồn nước thải sản xuất trước khi thải ra ngoài tự nhiên.

– Một trong những biện pháp xử lý nguồn nước thải này đó chính là sử dụng thiết bị máy khuấy chìm hay còn gọi là máy khuấy trộn chìm.

Máy khuấy chìm với nhiệm vụ làm chất lỏng chuyển động, làm đồng nhất hóa các thành phần trong chất lỏng, ngăn cản quá trình lắng trọng làm cho dung dịch chất lỏng chuyển động theo hướng mong muốn và khắc phục lực cản của dòng chảy trong buồng ngăn hở, mương nước.

– Là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống xử lý nước thải với mục đích làm tăng hiệu quả quá trình vật lý và hóa học diễn ra trong chất lỏng và đặc biệt đối với chất rắn và chất khí.

Máy khuấy chìm hoạt động trong môi trường chất lỏng ở nhiệt độ tối đa là 40 độ C và ngập sâu thân máy khoảng 10m. Khi chúng ta lắp đặt máy khuấy chìm cần lưu ý vị trí cũng như sự cân bằng trong bể tại nơi hoạt động.

Máy khuấy chìm được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực như trộn các loại hóa chất khác nhau lại với nhau.

+ Trộn và khuấy nhằm duy trì các chất rắn lơ lửng ở trạng thái lơ lửng.

+ Hòa trộn các chất lỏng với nhau, trao đổi nhiệt và tạo bông cặn.

+ Được sử dụng nhiều trong các hệ thống xử lý nước thải đô thị.

+ Trạm bơm nước thải và nhà máy xử lý nước thải.

+ Hệ thống xử lý bùn, bể keo tụ, nông nghiệp.

– Thiết kế gọn, nhẹ, các chất liệu được làm bằng gang đúc hoặc inox tùy theo yêu cầu của người sử dụng. Dễ dàng lắp đặt và bảo quản trong suốt quá trình sử dụng. Vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng tiêu thụ mang lại hiệu quả kinh tế xây dựng.

– Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành đi đầu trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm máy khuấy chìm GIÁ RẺ chính hãng. Hàng hóa chất lượng mới 100%, bảo hành 12 tháng kể từ ngày sản xuất cũng như thời gian giao hàng ngay khi đặt đảm bảo an toàn.

– Một số dòng sản phẩm máy khuấy chìm Faggiolati, máy khuấy chìm Evergush, máy khuấy chìm Evak giá cực rẻ. Mọi chi tiết thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn 24/24h ngay nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: