MÁY THỔI KHÍ

MÁY THỔI KHÍ LÀ GÌ ? PHÂN LOẠI MÁY THỔI KHÍ

Máy thổi khí là một trong những thiết bị được dùng nhiều trong hệ thống xử lý nước thải. Chức năng của nó là để thổi và sục khí vào trong đường ống hỗ trợ cho quá trình tạo oxy và những bọt khí khác trong toàn hệ thống xử lý nước thải hoặc một số công dụng khác.

Máy thổi khí trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã cũng như công suất khác nhau, như máy thổi khí con sò, máy thổi khí chìm, máy thổi khí oxy…. Với giá tiền phù hợp với các mục đích sử dụng không giống nhau. Máy thổi khí là một thiết bị dùng để hỗ trợ cho việc xử lý cải thiện tỷ lệ oxy trong nước cũng như loại bỏ các chất BOD một cách hiệu quả nhất.

– Ngoài ra máy thổi khí còn có thể gắn thêm ống giảm thanh đầu ra giúp hạn chế tiếng ồn trong quá trình vận hành. Một trong những sản phẩm có chi phí lắp đặt và bảo trì rất thấp so với những dòng sản phẩm máy thổi khí đặt chìm khác.

Máy thổi khí con sò: là một trong những loại máy có thiết kế gọn nhẹ nhiều công suất có khả năng hút chân không và hút áp lực dùng trong những trường hợp có dòng khí lưu thông nhỏ nhưng áp lực cao. Áp lực tĩnh và độ ồn trong hoạt động thấp. Dùng cho sản xuất nhà máy, xử lý bể khí trên cạn.

Máy thổi khí đặt chìm: hay còn gọi là máy sục khí chìm có chức năng giống như máy thổi khí đặt trên cạn nhưng nó đặt dưới nước để tránh chiếm diện tích lắp đặt và giảm chi phí xây dựng. Ứng dụng trong ngành công nghiệp xử lý nước thải

Máy thổi khí oxy: loại nhỏ dùng cho các hồ cá cảnh nhỏ với giá thành rẻ độ bền cao.

Máy thổi khí nói chung dùng để tạo ra lượng oxy khuấy trộn trong bể chứa tạo nguồn không khí sạch, loại bỏ cặn bẩn cũng như những mùi dầu nhớt có trong nguồn nước, hay nói nôm na là khuấy trộn oxy tạo phản ứng và phân hủy các chất hữu cơ nhờ vi sinh vật. được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống xử lý nước thải cũng như bể nuôi trồng thủy hải sản.

– Để chọn mua được một trong những thiết bị máy thổi khí chính hãng phục vụ đúng mục đích của mình trong nông nghiệp hay trong công nghiệp thì hãy nhanh chân gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại trên website để được cung cấp những thông tin chi tiết nhé.

– Ngoài dòng sản phẩm máy thổi khí chúng tôi còn phân phối các dòng máy bơm nước chính hãng khác với nhiều mẫu mã đa dạng và ứng nhiều trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Các chính sách cụ thể về đại lý cũng như chiết khấu hậu mãi cho người mua hàng như thế nào hãy alo chúng tôi ngay.

www.bomnuocdailoan.com

 

error: