Máy thổi khí APP

MÁY THỔI KHÍ APP CHÍNH HÃNG GIÁ CỰC KỲ RẺ

Máy thổi khí APP là một trong những chiếc máy thổi khí kiểu dáng con sò hoạt động theo nguyên tắc ly tâm nhỏ gọn và thao tác dễ vận hành cũng như bảo trì của sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng.

– Lượng không khí sẽ được hút vào trong cánh quạt  máy thổi khí thông qua ống hút khí và sau đó lượng không khí sẽ được tăng tốc độ bởi phần cánh quạt quay bên trong buồng chứa. Sau đó áp suất khí sẽ được tăng lên và theo ống xả khí ra ngoài.

– Máy thổi khí chỉ cần cắm điện vào là có thể sử dụng không phải tốn quá nhiều diện tích lắp đặt cũng như là chi phí kinh tế cho các khoản chi vật tư khác nhau.

– Động cơ máy thổi khí hoạt động mạnh mẽ êm ái và bền bỉ theo thời gian sử dụng. Bên trong có hộp bảo vệ quá tải nhiệt tránh cho máy thổi khí hoạt động liên tục trong nhiều giờ dẫn đến tình trạng quá tải.

Máy thổi khí APP sử dụng được cho cả môi trường chân không lẫn áp lực, máy có thiết kế nhỏ gọn, khả năng giảm ồn và chống rung cực kỳ hiệu quả hoạt động liên tục trong 24h/7 không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Máy thổi khí APP có nhiều công suất lớn nhỏ khác nhau tương ứng với nguồn điện áp 1pha và 3pha khác nhau sẽ tạo điều kiện cho việc thích nghi với hầu hết các môi trường và không gian sử dụng tạo năng suất làm việc đảm bảo hiệu quả.

Máy thổi khí APP được ứng dụng trong việc cung cấp không khí cho hệ thống vi sinh vật tồn tại và phát triển trong các bể sinh học hiếu khí.

Cung cấp lượng oxy cho hệ thống nuôi trồng thủy hải sản.

Thu hồi khí gas trong hệ thống Biogas và vận chuyển khí nén.

Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối máy thổi khí chính hãng APP cũng như máy bơm nước chính hãng APP tại Việt Nam. Đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại chứng từ xuất xứ.

Giao hàng vô cùng nhanh chóng các khu vực nội thành HCM. Các tỉnh khác chuyển hàng ra chành và nhận thanh toán bằng chuyển khoản.

Chúng tôi cần tìm đại lý phân phối máy bơm nước chính hãng trên toàn lãnh thổ đất nước Việt Nam. Quý khách hàng thân mến nếu có nhu cầu mở rộng phạm vi kinh doanh cũng như tăng lợi nhuận thu nhập thì hãy liên hệ chúng tôi.

Các chính sách hấp dẫn về giá cũng như những chương trình khuyến mãi từng đợt sẽ đảm bảo hài lòng quý khách hàng gần xa. Hãy cùng chúng tôi chung tay phục vụ cộng đồng đồng thời nâng cao uy tín thương hiệu của công ty mình.

www.bomnuocdailoan.com

error: