Máy thổi khí DARGANG

MÁY THỔI KHÍ DARGANG

– Máy thổi khí chính là một trong những thiết bị phục vụ hệ thống xử lý nước thải trong ngành công nghiệp nói chung và nông nghiệp nói riêng. Là một sản phẩm không thể thiếu và máy thổi khí có nhiều loại như máy thổi khí trên cạn cũng như máy thổi khí đặt chìm. So về chi phí thì máy trên cạn có giá thành thấp hơn máy thổi khí đặt chìm.

– Một trong những dòng máy thổi khí được sử dụng nhiều trong sản xuất hiện nay là máy thổi khí DARGANG. Máy thổi khí dạng con sò hình xoắn ốc nhỏ gọn, tiết kiệm không gian lắp đặt cũng như chi phí xây dựng.

Máy thổi khí DARGANG được sản xuất dựa theo dây chuyền công nghệ cũng như máy móc sản xuất tiên tiến hiện đại kết hợp với những kỹ sư lành nghề với những công thức chế tạo độc quyền nên máy thổi khí có nhiều tính năng vượt trội nhiều hơn các loại máy thổi khí cùng sản xuất tại Đài Loan khác nhau

– Ưu điểm của máy thổi khí DARGANG:

+ Cánh quạt gió của máy thổi khí hoạt động bền bỉ tạo nên hiệu suất cao cũng như có lớp bảo vệ ngăn chặn bụi bậm xâm nhập.

+ Cốt được làm bằng hợp kim inox chịu được mài mòn cũng như ma sát từ môi trường bên ngoài.

+ Thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian sử dụng.

+ Dễ thao tác cũng như lắp đặt và vận chuyển dễ dàng.

+ Tạp âm ít do là có bộ phận giảm thanh đặc biệt và màng cách ngăn âm hiệu quả vì vậy máy thổi khí có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền.

+ Giá thành của chiếc máy thổi khí chính hãng không quá cao phù hợp với túi tiền kinh tế.

Máy thổi khí DARGANG được dùng trong các hệ thống thu hồi khí gas trong bể biogas, khuấy và trộn đều ngăn ngừa phân hủy khí trong các bể xử lý nước thải.

+ Cung cấp khí cho những vi sinh vật có thể phát triển vượt bậc trong bể hiếu khí. Vận chuyển tuần hoàn trong hệ thống khí nén.

Máy thổi khí DARGANG có nhiều loại công suất khác nhau cho nên tùy theo mục đích nhu cầu sử dụng mà lựa chọn. Sản phẩm được phân phối rộng rãi tại Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành.

– Một đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm phục vụ trong ngành công nghiệp nước như máy bơm nước chính hãng, máy thổi khí, đĩa phân phối khí cũng như các thiết bị máy móc khác.

– Quý khách hàng có nhu cầu cần sử dụng mà không biết phải chọn lựa thế nào cho phù hợp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn những thông tin chi tiết bổ ích giúp bạn lựa chọn được chiếc máy thổi khí phù hợp.

www.bomnuocdailoan.com

error: