Máy thổi khí FUJIMAC

MÁY THỔI KHÍ FUJIMAC CHÍNH HÃNG GIÁ ĐẸP

Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm máy bơm nước cũng như các thiết bị trong hệ thống xử lý nước thải, các loại máy thổi khí, bơm định lượng và hóa chất…với Giá cực rẻ và uy tín được người tiêu dùng bình chọn trong nhiều năm qua.

Thuận Hiệp Thành chúng tôi đang là nhà phân phối dòng sản phẩm máy thổi khí FujiMac – Nhật Bản. Máy thổi khí được nhập khẩu trực tiếp nguyên đai nguyên kiện với đầy đủ các chứng từ cũng như chứng chỉ xuất xứ hàng hóa.

Máy thổi khí FujiMac là một trong những loại máy thổi khí thuộc dạng mini loại nhỏ kích thước siêu nhỏ gọn và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Máy thổi khí hoạt động theo cơ chế màng nén khí nên chạy máy êm không gây quá nhiều tiếng ồn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Với thiết kế hiện đại cũng như là kích thước gọn, động cơ tốt nên máy thổi khí là dòng máy tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhất cũng như hạn chế diện tích lắp đặt mang lại nhiều lựa chọn cho người sử dụng.

Máy thổi khí FujiMac có dãy lưu lượng khí từ 40 l/phút đến 200 l/phút và với mức áp suất từ 12kPa cho đến 20kPa tương đương các mức công suất khác nhau từ 34W cho đến 160W thường được ứng dụng trong việc vận chuyển các chất bột, đặc sệt cũng như cấp khí cho những hệ thống làm sạch có quy mô nhỏ.

Được sử dụng nhiều cho việc sục khí cung cấp lượng oxi cho bể nước thải, dùng trong công nghiệp đúc, xi mạ kim loại, tạo oxi trong bể nuôi trồng thủy hải sản…

Máy thổi khí FUJIMAC giá rẻ được phân phối trên toàn thị trường Việt Nam bởi Thuận Hiệp Thành. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn các thông tin chi tiết của sản phẩm máy thổi khí để cho bạn có được những kiến thức bổ ích để lựa chọn một sản phẩm thích hợp với mục đích sử dụng của mình.

Sản phẩm được bảo hành 24 tháng, có đầy đủ CO,CQ. Giao hàng nhanh chóng chỉ vài giờ làm việc. Mọi thắc mắc xin gọi vào Hotline trên website ngay nhé.

Thuận Hiệp Thành chúng tôi đang cần tìm đại lý, cửa hàng kinh doanh mặt hàng máy bơm nước chính hãng trên toàn quốc. Các chính sách giá ưu đãi cũng như khuyến mãi về máy bơm nước sẽ được gửi đến các bạn. Hãy cùng chúng tôi chung tay phục vụ nhu cầu của mọi người đồng thời mang lại lợi nhuận cũng như tạo nên tên tuổi và uy tín của công ty mình ngay nhé.

www.bomnuocdailoan.com

error: