MÁY THỔI KHÍ HEYWELL

Máy thổi khí HEYWELL

Máy thổi khí HEYWELL cùng với đĩa phân phối khí Heywell đã có mặt trên thị trường từ nhiều năm nay. Có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan. Nhiều mẫu mã cũng như công suất, chất lượng tốt, kiểu dáng thiết kế hiện đại do sản xuất dựa theo tiêu chuẩn ISO 9001 nên được tin dùng trong nhiều năm qua.

– Máy thổi khí HEYWELL thiết kế gọn nhẹ, kết cấu chắc chắn với các động cơ motor nối liền kề hoạt động đồng trục một khối liên kết thống nhất an toàn cho người sử dụng cũng như kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Đơn giản dễ sử dụng cũng như lắp đặt và bảo quản định kỳ vô cùng dễ dàng.

– Máy thổi khí HEYWELL thiết kế ưu điểm truyền động đai hoạt động với động cơ êm ái cũng như mạnh mẽ với đồ ồn thấp và khả năng chống rung cao nên vận hành liên tục trong nhiều giờ liền mà vẫn đảm bảo năng suất và hiệu quả trong công việc và còn góp phần vào việc giảm thiểu thấp nhất chi phí kinh tế xây dựng.

– Máy thổi khí HEYWELL bao gồm các linh kiện đi kèm theo như đầu sục khí, lọc khí, các van an toàn cũng như van 1 chiều, van bi, đồng hồ đo áp suất và khung đế chắc chắn hoạt động mạnh mẽ trong nhiều môi trường cũng như địa hình khác nhau.

Máy thổi khí HEYWELL được sử dụng trong hệ thống truyền tải khí nén trong các lĩnh vực sản xuất máy móc điện tử, cũng như chế biến thực phẩm, dược phẩm…

+ Ứng dụng trong việc xử lý nước thải, cung cấp khí cho bể hiếu khí.

+ Hỗ trợ trong các dây chuyền sản xuất tự động cũng như trong khai thác khoáng sản, công nghiệp in, chế biến gỗ…

+ Khuấy trộn các oxy trong nước làm cho quá trình oxy hóa các chất hữu cơ.

– Nếu quý khách hàng có cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy thổi khí Heywell thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, với kinh nghiệm nhiều năm làm việc nhân viên chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn một cách triệt để nhất.

– Và nếu các bạn có nhu cầu cần mua máy thổi khí hay máy bơm nước chính hãng thì hãy đến CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH. Chúng tôi xin cam kết rằng những mặt hàng chúng tôi cung cấp luôn là chính hãng, chất lượng mới 100%. Bảo hành 12 tháng. Giao hàng nhanh chóng trong vòng vài giờ làm việc. Cam kết cung cấp đầy đủ các loại chứng chỉ, CO,CQ đầy đủ.

www.bomnuocdailoan.com

error: