Máy thổi khí LONGTECH

MÁY THỔI KHÍ LONGTECH

Máy thổi khí LONGTECH một thiết bị thường được thấy trong ngành xử lý nước thải được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan nguyên đai nguyên kiện được lắp ráp cũng như chọn lọc các chi tiết vật liệu kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất nên chi phí giá thành thấp hơn những máy thổi khí có cùng chủng loại và xuất xứ từ Đài Loan.

Máy thổi khí LONGTECH có một số ưu điểm nổi bật với hệ thống Rotor được thiết kế với 3 thùy đi kèm với một trong những hệ thống giảm thanh đặc biệt được đăng ký độc quyền cho thương hiệu LongTech đảm bảo vận hành êm ái cũng như xuyên suốt trong thời gian dài.

– Với động cơ mạnh mẽ, ít gây tiếng ồn và độ rung hầu như rất nhỏ nên hiệu suất hoạt động cung cấp rất ổn định từ đó tiết kiệm chi phí xây dựng cũng như giảm thiểu tối đa nguồn tiêu thụ năng lượng qua đó góp phần làm cho tuổi thọ của máy thổi khí được kéo dài.

– Ngoài ống giảm thanh đầu vào thì một số linh kiện cung cấp rời kèm theo có thể yêu cầu nhà cung cấp báo giá như ống giảm thanh đầu ra tùy theo từng nhu cầu môi trường sử dụng mà chúng ta quyết định có nên mua hay không.

Máy thổi khí LONGTECH được ứng dụng trong một vài trường hợp sau:

+ Vận chuyển tuần hoàn các loại khí nén trong hệ thống đường ống.

+ Khuấy trộn bể điều hòa ngăn ngừa quá trình phân hủy kị khí trong bể điều hòa của hệ thống xử lý nước thải.

+ Cung cấp không khí cho những vi sinh vật phát triển trong bể hiếu khí và thu hồi các khí gas trong hệ thống biogas.

+ Thiết bị hỗ trợ đắc lực trong nuôi trồng thủy hải sản như cung cấp khí oxygen trong suốt quá trình.

Máy thổi khí LONGTECH GIÁ RẺ với nhiều mẫu mã LTS-032, LT-040,LT-050, LT-065, LT-080, LT-100, LT-125S, LT-125…được phân phối rộng rãi tại Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành.

Máy thổi khí được hỗ trợ bảo hành 12 tháng kể từ ngày xuất kho cho quý khách hàng. Dịch vụ tư vấn nhiệt tình cũng như hỗ trợ bảo hành tận chân công trình sẽ giúp cho quý khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm máy bơm nước tại công ty chúng tôi.

-Ngoài máy thổi khí Long Tech công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy bơm nước chính hãng khác nữa. Nhận Tư Vấn – Thiết Kế – Lắp Đặt – Thi Công các hệ thống máy bơm nước, máy thổi khí, bình áp lực tăng áp cho đường ống tại các nhà máy, xí nghiệp với GIÁ RẺ. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ.

www.bomnuocdailoan.com

error: