Phao mực nước MAC 3

Vì Sao Chúng Ta Nên Lựa Chọn Lắp Đặt Phao Mực Nước Mac 3

– Với một số dòng máy bơm chìm nước thải hoặc máy bơm đặt trên cạn, rất bất tiện nếu như trong quá trình sinh hoạt khi mà nguồn nước bỗng dưng đột ngột ngưng trì trệ thì sẽ ảnh hưởng và gây khó chịu cho chúng ta. Và lúc đó công việc gián đoạn phải dừng lại để bật công tắc máy bơm sau đó ngồi canh me để nước đầy rồi tắt thì rất tốn thời gian và còn chưa đề cập đến các vấn đề khi có công việc ra ngoài mà quên không tắt thì hậu quả rất nghiêm trọng.

– Vì vậy chúng ta phải thiết kế và cho ra đời một chiếc phao tự động dùng được cho cả nguồn nước sạch và nước bẩn (nước thải, bùn)

Phao mực nước MAC 3 có tác dụng như một thiết bị chống cạn ( hoạt động khi bồn hết nước) dùng cho những hộ gia đình có bồn chứa. Khi hết nước thì chiếc phao máy bơm nước sẽ rủ xuống và tự động kích hoạt máy bơm nước và khi bồn chứa đầy thì phao sẽ nổi lên và tự động ngắt công tắc)

– Hoặc sẽ tắt khi đầy nước ( có thể sử dụng trong đường ống, thoát nước ngập úng) Với các hầm nước thải, hố tháo nước hầm bãi xe, nhà ga, bệnh viện, trường học thì chúng ta sử dụng phao mực nước Mac 3 khi nước đầy thì phao sẽ nổi lên và máy bơm sẽ tháo nước ra ngoài và sau khi hút hết nước thì phao sẽ rủ xuống.

– Phao mực nước hay còn gọi là phao máy bơm nước có cấu tạo rất đơn giản và quy trình hoạt  động dễ dàng và vô cùng hiệu quả mang lại những tiện ích vô cùng cho người tiêu dùng. Bên trong phao mực nước có một vòng bi có tác dụng như một công tắc rơ le đóng ngắt để làm nhiệm vụ bật tắt máy bơm nước.

Phao mực nước MAC 3 sử dụng lõi dây đồng tốt có công suất chịu tải < 2HP. Và điện áp làm việc 10A/250V. Hoạt động tối đa trong nhiệt độ cho phép 0-90 độ C. Với cấp độ bảo vệ chống thấm nước IP68 cực kỳ hiệu quả.

– Phao mực nước Mac 3 có nhiều loại : 3m, 5m ,10m dùng cho nước sạch và cả nước bẩn ( nước thải, bùn ). Bảo hành 12 tháng chính hãng cung cấp đầy đủ chứng chỉ xuất xứ hàng hóa đầy đủ cho người dùng.

Phao mực nước MAC 3 được sử dụng trong nhiều ứng dụng mục đích khác nhau như cấp nước hồ chứa, bơm tự động cho bồn nước, thoát nước hầm, bể chứa xả nước. Tùy theo chiều cao bể nước cũng như kích thước không gian lắp đặt khác nhau mà lựa chọn phao mực nước.

– Công Ty Tnhh Thuận Hiệp Thành chuyên phân phối các dòng sản phẩm máy bơm nước chính hãng GIÁ RẺ BẤT CHẤP, phụ kiện máy bơm nước cũng như trong đó có phao mực nước MAC 3 GIÁ RẺ nhất thị trường tiêu thụ.

– Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin chi tiết bổ ích về dòng sản phẩm tại www.bomnuocdailoan.com mà bạn đang quan tâm kể từ giây phút này nhé.

  • -Trân Trọng-
error: