máy bơm tạo thác nước

Tại các gia đình có diện tích khuôn viên rộng, hòn non bộ không còn xa lạ và được rất nhiều gia đình ưa chuộng, lựa chọn để góp phần tô điểm thêm cho ngôi nhà, tạo không gian giúp cho con người thư giản. Để tạo nên một hòn non bộ đẹp thì nước cũng đóng vai trò không nhỏ, những dòng thác nước chảy từ trên xuống sẽ tạo điểm nhấn thêm cho hòn non bộ thêm đẹp mắt. Và việc sử dụng một một máy bơm tạo thác nước đảm bảo lưu lượng lưu thông đều hơn của nước là điều cần thiết, để lựa chọn một máy bơm nước cho hòn non các nhu cầu cần xác định:

– Chiều cao của hòn non bộ bao nhiêu mét, cột áp nước đẩy lên tối đa bao nhiêu mét để sử dụng loại máy bơm cho thích hợp.

– Lưu lượng nước cần sử dụng cho cả hòn non bộ

– Cần sử dụng bơm đặt chìm hay bơm đặt cạn

– Công suất máy bơm lớn hay nhỏ tùy thuộc vào diện tích hồ.

Sau khi xác định được những thông số cơ bản này chúng ta có thể tiến hành chọn máy bơm tạo thác nước sao cho phù hợp, những loại bơm thường sử dụng là loại bơm đặt chìm, bơm dành cho hồ cá, đối với những hòn non bộ có kích thước nhỏ chỉ cần sử dụng những loại bơm chìm hồ cá bằng nhựa có kích thước nhỏ vì nó có khả năng đáp ứng nhu cầu nước cho hòn non bộ đồng thời taoh vẻ thẩm mĩ hơn khi bơm không bị lộ ra bên ngoài quá nhiều. Còn với những loại hòn non bộ lớn hơn thì phải sử dụng loại bơm chìm có công suất lớn thường làm bằng gang có chiều cao và cột áp lớn. Hiện nay máy bơm chìm cho hồ cá có rất nhiều sản phẩm đa dạng và được nhiều đại lý cung cấp, cũng không khó gì cho bạn lựa chọn một con máy bơm tạo thác nước cho mình. Một số hãng bơm chìm bạn có thể chọn mua như bơm chìm bằng nhựa, ao hồ, tuần hoàn nước của APP, Walrus, NTP, Showfou…

Công ty Thuận Hiệp Thành hiện là nhà cung cấp các loại bơm chĩnh hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, sản phẩm đa dạng đảm bảo bạn sẽ có nhiều lựa chọn trong việc sử dụng bơm dành cho hòn non  bộ của mình. Hãy đến ngay địa điểm 21/20/77 Lê Công Phép, phường An Lạc, quận Bình Tân để chọn ngay cho mình một con bơm như ý, khi đến với công ty bạn sẽ được đội ngũ tư vấn hướng dẫn nhiệt tình cách chọn bơm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, với cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình chúng tôi mong muốn đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

 

About the Author

bomnuoc01@gmail.com

Related Post

Submit a Review

Display Name

Email

Title

Message

error: